Sứ mệnh của CyberSoft

Đào tạo ra những lập trình viên tài năng, phát huy tố chất, tư duy lập trình, có định hướng để trở thành những lập trình chuyên nghiệp

  • Cung cấp cho các bạn nền tảng cốt lõi, tư duy logic, định hướng nghề nghiệp lập trình, các qui trình, công cụ để xây dựng các dự án trong thực tế.
  • Truyền đạt các kinh nghiệm "máu lửa" của đội ngũ Giảng viên và các Mentor để các bạn tự tin làm việc tại các dự án của doanh nghiệp.
  • Bổ sung các kỹ năng mềm, kỹ năng làm việc nhóm, các yếu tố để trở thành một lập trình chuyên nghiệp trong một môi trường chuyên nghiệp.

Gắn kết Doanh nghiệp, cung cấp đội ngũ nhân sự lập trình có chất lượng, chuyên nghiệp

  • Cung cấp cho Doanh nghiệp một nguồn nhân sự chuyên nghiệp, chất lượng, có trách nhiệm.
  • Tiết kiệm được thời gian đào tạo lại, tiết kiệm được chi phí và nhân sự cho Doanh nghiệp
  • Thúc đẩy sự phát triển CNTT của nước nhà

Điểm ưu việt

CHỈ CÓ TẠI CYBERSOFT

Học theo lộ trình, có định hướng

CyberSoft sẽ định hướng và đưa ra các lộ trình học tập cho nghề bạn theo đuổi. Phát triển năng lực và niềm đam mê cảm hứng lập trình của bạn.

Nền tảng, tư duy, cốt lõi trong lập trình

CyberSoft cung cấp những nền tảng, giá trị tư duy cốt lõi nhất trong lập trình. Bạn sẽ tự tin trước sự thay đổi của công nghệ và môi trường làm việc.

Mài giũa bạn qua kinh nghiệm, dự án thực tế

Đội ngũ Giảng viên và các Mentor là những người dày dạn kinh nghiệm qua các dự án thực tế tại các công ty lớn sẽ truyền đạt những kinh nghiệm "máu lửa" cho bạn.

Teamwork, Scrum - Agile. Mentor tận tâm

Bạn sẽ được giao dự án và làm theo Teamwork ngay từ ngày đầu tiên. Đóng vai trò một thành viên trong qui trình Scrum, Agile. Được Mentor hỗ trợ tân tâm, nhiệt tình.

Công nghệ mới, chuyên sâu, thực tế

Bạn được học và trải nghiệm các công nghệ lập trình mới nhất, chuyên sâu, bám sát nhu cầu tuyển dụng thực tế từ doanh nghiệp.

Trao tay chìa khóa thành công toàn diện

Hướng dẫn viết CV, phỏng vấn. Kết nối doanh nghiệp, gặp gỡ doanh nghiệp, phỏng vấn cùng doanh nghiệp ngay sau khi tốt nghiệp.

DANH SÁCH CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI CYBERSOFT ACADEMY

TƯ DUY CỐT LÕI LẬP TRÌNH, THUẬT TOÁN NỀN TẢNG

Đào tạo & cấp chứng nhận Nền tảng tư duy lập trình, phân tích bài toán thực tế theo hướng đối tượng, thuật toán xử lý.

CHUYÊN GIA LẬP TRÌNH FRONT END

Đào tạo & cấp chứng nhận VÀ GIỚI THIỆU VIỆC LÀM Chuyên Gia Front End làm việc toàn cầu theo mô hình dự án với các kỹ năng chuyên nghiệp, kỹ năng mềm.

KHỞI ĐẦU BACK-END: NỀN TẢNG CƠ SỞ DỮ LIỆU & XÂY DỰNG HỆ THỐNG WEB FULL CHỨC NĂNG

Đào tạo & cấp chứng nhận cho các bạn mong muốn chuyển từ FrontEnd lên Backend để theo FullStack hoặc những bạn đã có nền tảng tư duy lập trình tiếp tục học lên BackEnd.

JAVASCRIPT TOÀN TẬP & REACT JS QUA DỰ ÁN THỰC TẾ

Đào tạo & cấp chứng nhận Chuyên Gia Javascript toàn tập & REACT JS làm việc toàn cầu theo mô hình dự án thực tế

XÂY DỰNG ỨNG DỤNG DI ĐỘNG VỚI REACT NATIVE

Đào tạo & cấp chứng nhận Chuyên Gia Mobile trên nền tảng React Native thông qua các dự án công ty. Chuyên sâu về React Native và ứng dụng thực tiễn

TOP