"CHUYÊN GIA FULL-STACK JAVASCRIPT: REACT JS, NODEJS/EXPRESS, MONGODB - CÔNG VIỆC HOT NHẤT VÀ CÓ MỨC LƯƠNG CAO NHẤT HIỆN NAY - ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI TRONG TẦM TAY BẠN !! "

Bạn sẽ choáng ngợp với những DỰ ÁN CỰC KÌ THỰC TẾ,
Demo thuyết phục ngay với những nhà TUYỂN DỤNG KHÓ TÍNH NHẤT,
Có ngay công việc như mong đợi của bạn với mức lương UP TO 2000$ ,
Và cuối cùng, bạn sẽ trở thành
"CHIẾN BINH FULL-STACK JAVASCRIPT REACTJS, NODEJS/EXPRESS, MONGODB toàn cầu"


THÔNG TIN KHÓA HỌC

1. YÊU CẦU ĐẦU VÀO CỦA KHÓA HỌC

2. KHÓA HỌC NÀY DÀNH CHO AI ?

 • Bạn đang tìm một nghề đang HOT nhất và mức lương cao hiện nay?
 • Bạn muốn theo xu thế lập trình mới nhất hiện nay, nhanh nhất hiện nay?
 • Bạn đang là Front End và muốn tiếp tục chuyên sâu Back End chuyên về Javascript ?
 • Bạn cần một trung tâm chuyên nghiệp, học xong có việc ngay, đáp ứng mọi nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp ?
 • >>>> VÀ ĐẶC BIỆT bạn sẽ có mức lương "CỰC KHỦNG" sau khi hoàn thành các dự án và CHỨNG TỎ với nhà tuyển dụng bạn có đầy đủ kinh nghiệm từng trải qua các dự án, điều mà Doanh nghiệp luôn yêu cầu khi phỏng vấn !!!!!

Nhu cầu tuyển dụng lập trình NODE JS vả REACT JS chưa bao giờ HOT như hiện nay. Bạn chỉ cần gõ từ "TUYỂN DỤNG LẬP TRÌNH NODE JS hoặc REACT JS" bạn sẽ nhận được rất nhiều việc làm với mức lương cao NGẤT NGƯỠNG
>> THAM KHẢO TUYỂN DỤNG
1. TUYỂN REACT JS
2. TUYỂN NODE JS

ĐĂNG KÍ NGAY

LỊCH KHAI GIẢNG :      Dự kiến 05 -> 10/01/2019


Thời gian học:
* Quận 10: Tối 4 + Tối 6 ( 6h30 -> 9h30)


Thời lượng học: 3 tháng ( 24 buổi)


CÁC CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI :

 • * Áp dụng thêm một trong các ƯU ĐÃI sau: 
 • * Hoặc Học viên cũ giảm 300.000 đ
 • * Hoặc Học theo nhóm giảm 300.000đ
 • * Hoặc Đã học 2 khóa HTML, CSS, Bootstrap & Cấu trúc dữ liệu & giải thuật trên MyClass.vn : Giảm 200.000 đ

HỌC PHÍ : 6.900.000 Đ CHO 10 SUẤT ĐĂNG KÍ TRƯỚC 10/12 (CÒN 6 SUẤT). GIÁ GỐC 9.000.000 Đ

ĐIỀN FORM HỌC BÊN DƯỚI:

Vui lòng chọn nơi học - có thể học từ xa qua skype


CHÚNG TÔI CÓ HÀNG LOẠT NHỮNG GIÁ TRỊ ĐỂ CHỨNG MINH VỚI BẠN VỀ NĂNG LỰC VƯỢT TRỘI CỦA CHÚNG TÔI ĐỂ BẠN RA QUYẾT ĐỊNH NGAY TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI CHO NGHỀ NGHIỆP CỦA BẠN.
ĐẦU TIÊN, CHÚNG TÔI LÀ AI ?

Chúng tôi  xuất thân là những sinh viên xuất sắc top 10 ngành CNTT năm 2007 trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên HCM - ĐH Quốc Gia HCM. Trước khi bắt đầu xây dựng học viện CyberSoft này, chúng tôi là những nhà phát triển phần mềm và những huấn luyện viên với hơn 10 năm kinh nghiệm.

Chúng tôi bắt đầu làm việc ngay khi ra trường tại các tập đoàn gia công phần mềm lớn như Thụy Sỹ, Pháp, Anh,…Chúng tôi từng tham gia là một kiến trúc sư phần mềm cho công ty Anh văn Hội Việt Mỹ, cũng như đưa ý tưởng giải pháp và triển khai toàn bộ hệ thống giao dịch Sàn chứng khoán HCM, HoSE, tư vấn hệ thống CRM, ERP cho ô tô Trường Hải.

Từng Startup và từng thất bại với một ý tưởng cực kì hay nhưng vẫn đóng cửa công ty. Tất cả những điều đó đã giúp chúng tôi có được nhiều trải nghiệm và nhiều bài học tuyệt vời để lấy nguồn cảm hứng truyền đạt cho các bạn trong các khóa học.

Chúng tôi biết điểm mạnh điểm yếu, điều gì làm nên thành công của một người lập trình, điều gì làm nên thành công của một sản phẩm phần mềm.

Thêm nữa, chúng tôi cũng đã gặp rất nhiều công ty và họ đã nhờ chúng tôi tuyển dụng các lập trình front-end cho họ. Họ rất khó khăn để tìm người lành nghề, không những vậy, họ cần thêm những yếu tố mind-set lúc làm việc, tuy duy giải quyết vấn đề, tư duy sáng tạo, làm việc nhóm, tư tưởng làm việc trong môi trường toàn cầu. 

Tại CyberSoft Academy, chúng tôi cam kết mang lại những giá trị thực tế và tất cả những gì làm nên một lập trình front-end chuyên nghiệp, tư duy toàn cầu như vậy.

Đội ngũ của chúng tôi, vừa là những người lập trình viên, vừa làm quản lý, cũng là giám đốc cũng vừa là giảng viên các trường ĐH, CĐ tại HCM. Chúng tôi cũng được chọn vào các chương trình huấn luyện kỹ năng đào tạo nghề tại đại học ARIZONA - ASU - MỸ do tập đoàn INTEL và chính phủ Mỹ tài trợ.

Tất cả những kỹ năng, phương pháp giảng dạy tại các khóa huấn luyện này đều được chúng tôi áp dụng vào các khóa học đào tạo nghề thực tế tại CyberSoft Academy.

MR LÊ QUANG SONG

GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH

 THẠC SỸ KHOA HỌC MÁY TÍNH - ĐẠI HỌC KHOA HỌC TỰ NHIÊN - ĐẠI HỌC QUỐC GIA HCM

TOP 10 SINH VIÊN XUẤT SẮC HẠNG ƯU NGÀNH CNTT - ĐẠI HỌC KHOA HỌC TƯ NHIÊN 2007

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN THAM GIA TẬP HUẤN PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY NGHỀ TẠI ĐẠI HỌC ARIZONA (ASU) - MỸ 2017


CYBERSOFT.EDU.VN CÒN CÓ GÌ NỮA ?

HỆ THỐNG MYCLASS.VN QUA CÁC CON SỐ...

MyClass.vn là dự án đầu tiên của chúng tôi, ngay từ ngày đầu khai trương, chúng tôi đã được rất nhiều bạn học viên hưởng ứng khắp cả Việt Nam và rất nhiều bạn Việt Kiều ở nước ngoài. MyClass.vn đã thành lập từ 09-2014 và đến nay đã được được rất nhiều thành tựu được nêu ra ngay bên dưới. Từ MyClass.vn, học viện CyberSoft.edu.vn ra đời dựa trên những đề xuất của tất cả các bạn học viên mong muốn được chuyên sâu và có nghề thông qua những khóa học có lộ trình và chuyên sâu.


TẠI SAO LÀ NODE JS , REACT JS ??

Nếu như bạn có tìm hiểu xu hướng trong 2 năm trở lại đây, Javascript dường như đang "ĂN" cả thế giới. Rraats rất nhiều công ty nổi tiếng trên thế giới như: Paypal, Microsoft, NETFLIX, IBM, Uber,... đã và đang chọn Node JS và React Js để triển khai cho các dự án chiến lược và cốt lõi của họ. 

Công nghệ Javascript giúp cho các hệ thống chạy một cách mượt mà, nhanh chóng, đó là nhu cầu tiên quyết để đảm bảo sự thành công của sản phẩm, bời vì nhu cầu người dung luôn mong muốn ứng dụng chạy một cách nhanh nhất.

Javascript cũng giúp các công ty tiết kiệm được rất nhiều tiền bản quyền, từ khi công cụ code hoàn toàn miễn phí, chạy được trên tất cả thiết bị, lập trình viên đỡ tốn mua sắm thiết bị mạnh, mã nguồn mở và cộng đồng to lớn, điều đó làm cho Javascript trở nên HOT hơn bao giờ hết.

Thêm vào đó, Javascript không những cho viết code chạy trên các trình duyệt mà còn chạy được trên các thiết bị di động, cho nên bạn chỉ cần học tốt một thứ, bạn có thể phát triển thêm cực kì dễ dàng.

** LƯƠNG CAO, NHU CẦU CAO, công việc an toàn với rất nhiều lựa chọn, rất nhiều công việc làm thêm trong sự nghiệp phát triển của bạn với mức lương vô cùng hấp dẫn. 

Sau đây, bạn có thể chỉ cần gõ cụm từ “Lập Trình Node Js hoặc lập trình React Js” trên google hoặc Vietnamworks, ItViec, hoặc CareerBuilder, bạn sẽ tìm thấy vô số việc làm với mức lương không dưới 150 triệu/1 năm và có thể đến hơn 500 triệu/ năm đối với những bạn có kinh nghiệm.

VỚI RẤT NHIỀU LÝ DO TRÊN, TẠI SAO CHÚNG TA KHÔNG BẮT ĐẦU NGAY BÂY GIỜ ĐÚNG KHÔNG NÀO CÁC BẠN ?


THẾ BẠN HỌC CÁC DỰ ÁN GÌ NÀO?
MỘT SỐ DỰ ÁN THỰC TẾ BẠN SẼ 'MASTER' KHI THAM GIA KHÓA HỌC NHƯ VÍ DỤ BÊN DƯỚI. BÀI GIẢNG SINH ĐỘNG, PHƯƠNG PHÁP FLIPPCLASS KẾT HỌC XEM VIDEO, TÀI LIỆU KẾT HỢP NGHE GIẢNG TRỰC TIẾP, TÀI LIỆU CHUYÊN SÂU ĐƯỢC THẨM ĐỊNH BỞI CÁC DOANH NGHIỆP.

NẾU BẠN VẪN CÒN HOÀI NGHI? HÃY XEM NHỮNG CHIA SẺ, NHỮNG CẢM NHẬN CỦA CÁC HỌC VIÊN ĐÃ THAM GIA KHÓA HỌC NGAY BÊN DƯỚI

CHỨNG NHẬN & VIỆC LÀM THÌ THẾ NÀO SAU KHI HỌC ?

Bạn sẽ tham gia làm dự án và bảo vệ trước các Doanh nghiệp lớn để trình bày tất cả những gì bạn đã học và làm được. Doanh nghiệp sẽ lắng nghe và tuyển dụng bạn. CyberSoft.edu.vn sẽ CẤP CHỨNG NHẬN HOÀN THÀNH KHÓA HỌC và sẽ up load CV online cho tất cả các bạn, gởi đến các Doanh nghiệp Đối tác.

LỢI ÍCH CỦA BẠN KHI CHỌN KHÓA HỌC NÀY
TẠI HỌC VIỆN CYBERSOFT

LỢI ÍCH 1: Tốt nghiệp khóa học, bạn có thể tìm công việc với mức lương không dưới 100 triệu/ 1 năm đến 140 triệu /1 năm.

Nếu bạn hoàn thành tất cả các dự án và các nội dung mà CyberSoft đã đưa ra, CyberSoft đảm bảo bạn sẽ được có được công việc xứng đáng với công sức và những gì mà bạn đã bỏ ra. Bạn sẽ được mời gọi từ nhiều công ty tuyển dụng và mức lương đề xuất của bạn hoàn toàn xứng đáng từ 80 triệu/ 1 năm đến 100 triệu /1 năm.

LỢI ÍCH 2: HOÀN TIỀN 100% NẾU KHÔNG ĐÁP ỨNG NHU CẦU CỦA BẠN

CyberSoft cam kết hoàn tiền 100% nếu bạn tham gia học tập và làm bài đầy đủ nhưng không đáp ứng nhu cầu của bạn.

LỢI ÍCH 3: Được học thông qua các dự án & có cơ hội được join vào công ty outsource của CyberSoft

Bạn sẽ được học thông qua các dự án outsource thực tế và có thể được chọn để tham gia vào các dự án mà CyberSoft đang triển khai cho khách hàng để bạn tích lũy được nhiều kinh nghiệm làm việc.

LỢI ÍCH 4: Được truyền đạt và học hỏi những kinh nghiệm từ các dự án vô cùng thực tế từ GV và Mentor

Các giảng viên sẽ hướng dẫn bạn thực hiện các dự án thông qua những kinh nghiệm mà họ đã từng trải. Bạn sẽ được học hỏi qua những kỹ năng xử lý vấn đề, kỹ năng bắt đầu một dự án, cách giải quyết các khó khăn và những điều gì nên tránh khi làm dự án.

LỢI ÍCH 5: Học và thực hiện tất cả những SKILL cần thiết của một lập trình Front - End chuyên nghiệp

Tất cả các SKILL được học được trình bày chi tiết trong phần đề cương chi tiết.

LỢI ÍCH 6:Được hỗ trợ ngay tại lớp học và trực tuyến bởi Mentor cực kì nhiệt tình

Mỗi lớp học đều được hỗ trợ bởi 1 hoặc 2 Mentor. Họ sẽ hướng dẫn và dẫn dắt bạn các bài thực hành, các vấn đề bạn thắc mắc, hướng dẫn bạn tạo dự án và thực hiện các chức năng trong dự án. Các Mentor sẽ có nhóm trực tuyến để hỗ trợ bạn những lúc bạn khó khăn khi học và làm việc tại nhà.

LỢI ÍCH 7: Chuẩn hóa toàn bộ kiến thức & nắm vững tư duy, cốt lõi của một lập trình Front - End chuyên nghiệp

Bạn được cung cấp toàn bộ kiến thức để không bị hỏng chỗ nào, bạn nắm cái cốt lõi để bạn bất chấp môi trường làm việc, bạn hoàn toàn có thể tự thích nghi và tự tìm hiểu các công nghệ mới dựa vào nền tảng mà chúng tôi đã cung cấp cho bạn.

LỢI ÍCH 8: Nâng cao kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề từ các dự án

Bạn học được các kỹ năng làm sao để giải quyết vấn đề, làm sao để phân tích ra thành các phần nhỏ, ước lượng và giải quyết một cách nhanh nhất, toàn vẹn nhất.

LỢI ÍCH 9: Rèn luyện & nâng cao các kỹ năng giao tiếp với các nhóm và khách hàng

LỢI ÍCH 10: Hướng dẫn tạo một CV với các dự án mà bạn đã tham gia lúc học và cách Phỏng vấn ấn tượng trước nhà tuyển dụng

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

 • Code chuyên sâu ES6, Node JS, React JS qua các dự án
 • Nắm vững các công thức để tay nghề luôn được vững chắc, cập nhật công nghệ
 • Hiểu và nắm các kỹ năng cần thiết liên quan đến việc làm
 • Nắm vững và vận dụng các kỹ năng lập trình chuyên nghiệp
 • Nắm vững và vận dụng các kỹ năng làm việc nhóm, chuyên môn hóa bản thân
 • Hiểu rõ và vận dụng các nguyên lý tổ chức bộ nhớ máy tính
 • Thực hành và hiểu sâu các công cụ lập trình/ Teamwork
 • Hiểu rõ và thực hành xây dựng website từ Wireframe/công cụ
 • Tất cả các kiến thức về Back End theo hướng Javascript chuyên sâu, làm dự án ngay từ buổi đầu tiên

KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC

 • Bạn sẽ được đào tạo để trở thành một lập trình Front-End chuyên nghiệp
 • Được truyền kinh nghiệm "máu lửa" từ các Giảng viên chuyên nghiệp qua các dự án được lấy từ doanh nghiệp
 • Được đào tạo theo một LỘ TRÌNH chuẩn hóa qua các phương pháp giảng dạy TÍCH CỰC (Active Learning)
 • Được rèn luyện tư duy, logic nền tảng, cốt lõi trong nghề lập trình Back End
 • Có khả năng phân tích dự án, ước lượng dự án trong thực tế
 • Vừa chuyên nghiệp hóa chuyên môn, vừa thông thạo các kỹ năng mềm trong làm việc
 • Đáp ứng mọi nhu cầu tuyển dụng Back End Node Js , React JS, Mongo DB qua việc học những công nghệ mới nhất

ĐỀ CƯƠNG CHI TIẾT

CÁC NỘI DUNG BÊN DƯỚI ĐƯỢC CHÚNG TÔI TÍCH HỢP VÀO CÁC DỰ ÁN KHI ĐÀO TẠO
, NÓI KHÔNG VỚI LÝ THUYẾT NHÀM CHÁN BLA BLA,
BẮT ĐẦU LỘ TRÌNH (12 TUẦN / 24 BUỔI ~ 3 THÁNG )
PHẦN 1: TẤT CẢ KIẾN THỨC ES6 QUA DỰ ÁN

TOÀN BỘ ES6 NỀN TẢNG CHUYÊN SAU QUA DỰ ÁN

 • Chúng ta sẽ phân tích dự án, code full dự án sử dụng thuần tất cả thế mạnh của ES6
 • Chúng tôi nhấn mạnh sự phân tích, khả năng tư duy dự án
 • Sử dụng hướng đối tượng, phân tích sơ đồ lớp, một số thuật toán cơ bản trong dự án
PHẦN 2: TOÀN BỘ KIẾN THỨC KHỞI TẠO CHO MỘT DỰ ÁN REACTJS THỰC TẾ

XÂY DỰNG DỰ ÁN VỚI REACT JS TRONG THỰC TẾ

 • Install Nodejs
 • Tạo dự án mới
 • Hiểu cấu trúc thư mục dự án
 • Các file quan trọng
 • package.json
 • Tổ chức kiến trúc thư mục cho dự án thực tế
 • Có thêm thư mục components
 • Giải thích một số hàm quan trọng
 • Hiểu về JSX
 • Khái niệm Component & phân chia component trong dự án thực tế
 • Sử dụng bootstrap trong React JS qua dự án
PHẦN 3: CÁC KIẾN THỨC STATELESS COMPONNENT QUA DỰ ÁN

XÂY DỰNG DỰ ÁN VỚI STATELESS COMPONENT

 • Xây dựng dự án đầu tiên sử dụng StateLess Component (Function component)
 • Props trong React JS
 • Phân tích component, kiến trúc tổ chức dự án
 • Làm ngay dự án tại buổi học
PHẦN 4: XÂY DỰNG DỰ ÁN REACT JS NÂNG CAO

XÂY DỰNG DỰ ÁN VỚI CÁC THÀNH PHẦN MỞ RỘNG NÂNG CAO TRONG REACT JS

 • Phân tích component cho dự án
 • Tổ chức cấu trúc dự án trong thực tế
 • Sử dụng State, Event trong React JS
 • Functional (Stateless) và class (Stateful) Component
 • Truyền nhận dữ liệu qua lại giữa các Component
 • Công cụ gỡ rối trong React JS
PHẦN 5: DỰ ÁN SỬ DỤNG FORM & VALIDATION REACT JS

XÂY DỰ DỰ ÁN SỬ DỤNG FORM & VALIDATION TRONG REACT JS

 • Form & validation trong react
 • Các vấn đề nâng cao trong react (Life circle, HOC ,Fragment )
 • Phân chia component
 • Phân tích dự án & áp dụng
PHẦN 6: DỰ ÁN SỬ DỤNG REACT JS KẾT NÔI BACK END

XÂY DỰNG DỰ ÁN SỬ DỤNG REACT JS & AJAX / JSON
Routing , Redux, Authentication

 • Kỹ thuật Ajax
 • Tương tác React JS với Server qua Ajax/Json
 • Viết Services và xử lý Ajax cho dự án
 • Xử lý Routing trong React JS
 • Kỹ thuật Redux trong React JS
 • Authentication trong React JS
PHẦN 7: TRIỂN KHAI REACT JS THỰC TẾ

CÁC KỸ NĂNG CHUYÊN NGHIỆP TRONG KHI LÀM VIỆC VỚI DỰ ÁN THỰC TẾ

 • Testing trong dự án React JS
 • Deploy và triển khai lên hosting
 • Bổ sung React Js với Next Js
PHẦN 8: NỀN TẢNG CƠ SỞ DỮ LIỆU MONGODB

TOÀN BỘ NỀN TẢNG MONGODB

 • Xây dựng ứng dụng thực tế với MongoDB
 • Khái nim cơ bn v Document Database
 • Thc hành cài đt MongoDB Instance và cài đt Document Database trong MongoDB
 • Thiết kế Document Database (Schema Design)
 • Truy vn và cp nht d liu trong MongoDB (Creating, Reading, Updating (CRUD) )
 • Phân tích d liu trong MongoDB (Aggregation Framework)
 • Replication trong MongoDB
 • Cài đt Replication trong MongoDB
 • Phân phi d liu trong MongoDB (Sharding)
 • Cài đt Sharding trong MongoDB
PHẦN 9: NODE JS QUA DỰ ÁN ĐẦU TIÊN

KHỞI TẠO DỰ ÁN VỚI NODE JS

 • Kiến trúc dự án thực tế với Nodejs
 • Cách gỡ rối ứng dụng với Nodejs
 • Khởi tạo Server với Nodejs, HTTP Request và response
 • Cấu trúc module trong NodeJS
 • Gọi, sử dụng module trong NodeJS
 • Events
PHẦN 10: CÁC KỸ THUẬT CỐT LÕI NODE JS

CÁC KỸ THUẬT CỐT LÕI TRONG NODE JS

 • Asynchronous và Callback function trong NodeJS
 • Asynchronous và cách dùng Promise trong NodeJS
 • Tạo Webservice API trả về JSON với HTTP module
 • Kết nối Node JS với Front End React JS
PHẦN 11: EXPRESS FRAMEWORK

EXPRESS FRAMEWORK

 • Express Framework
 • Cài đặt Express Framework
 • Routing trong Express
 • Tạo & sử dụng Middleware
PHẦN 12: EJS TEMPLATE

EJS TEMPLATE

 • EJS Template
 • Dùng Express tạo trang kết hợp EJS template
 • Câu lệnh trong EJS template
 • Filter trong EJS Template
 • Gọi Template trong Express Framework
 • Tạo layout
 • Kế thừa trong EJS Template
 • Tạo layout kế thừa
PHẦN 13: SESSION CLIENT

SESSION CLIENT

 • Session-Client
 • Cài đặt, cấu hình, sử dụng Session Client
PHẦN 14: REALTIME VỚI SOCKET.IO NODE JS

REALTIME SOCKET.IO NODE JS

 • Socket I.O (Realtime APIs)
 • Đưa thư viện Socket I.O vào NodeJS
 • Viết Socket I.O trên Server/ Client
PHẦN 15: TÍCH HỢP TOÀN DỰ ÁN

TÍCH HỢP TOÀN DỰ ÁN

 • Phân tích dự án
 • Tích hợp Node JS , React JS
 • MongoDB, Mongoose, và REST APIs
 • Security và Authentication
 • Async/Await
 • Testing Your Applications
 • Up lên server
PHẦN 16 (CUỐI): TỐ CHẤT LẬP TRÌNH VIÊN

TỐ CHẤT LẬP TRÌNH VIÊN

 • Làm sao để luôn giữ vững phong độ lập trình
 • Các kiến thức liên quan đến Việc làm, xin việc, văn hóa công ty lúc làm việc
 • Các kỹ năng để trở thành một lập trình chuyên nghiệp
 • Các kỹ năng lúc làm việc
THỰC HIỆN ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP

THỰC HIỆN ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP

 • Áp dụng tất cả kiến thức đã học
 • Phân tích yêu cầu
 • Xây dựng giao diện
 • Tổ chức ứng dụng
 • Tổ chức sơ đồ lớp
 • Qui trình thực hiện
 • Bảo vệ trước doanh nghiệp & ứng tuyển
VẤN ĐÁP ĐỒ ÁN - DOANH NGHIỆP PHỎNG VẤN

VẤN ĐÁP ĐỒ ÁN - DOANH NGHIỆP PHỎNG VẤN

 • Vấn đáp đồ án
 • Hướng dẫn viết CV
 • Tiền phỏng vấn
 • Doanh nghiệp Phỏng vấn
 • CẤP CHỨNG NHẬN KHÓA HỌC
BẠN ĐÃ LÀ MỘT LẬP TRÌNH FULL STACK NODEJS REACTJS CHUYÊN NGHIỆP

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

(* Lưu ý: Chỉ nhận những học viên mong muốn trở thành một lập trình Back End chuyên nghiệp thực thụ, có tinh thần cầu tiến, theo đuổi đến cùng, vắng học tối đa 5% thời lượng, làm đầy đủ các yêu cầu được giao)

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO

 • Dạy theo dự án qua kinh nghiệm của các Giảng viên
 • Học theo nhóm theo mô hình Scrum/ Agile
 • Được đào tạo theo một LỘ TRÌNH chuẩn hóa qua các phương pháp giảng dạy TÍCH CỰC (Active Learning)
 • Rèn luyện tư duy, logic làm nền tảng cốt lõi cho nghề lập trình Front End
 • Tập trung thực hành, phân tích dự án dự án trong thực tế
 • Mentor sẽ hỗ trợ cùng giảng viên chính suốt quá trình học, thảo luận trực tiếp trên group
 • Phương pháp Flipped Learning (Lớp học đảo ngược), CLIL (tích hợp anh văn),..được vận dụng từ chương trình đào tạo nghề của đại học Arizona, Mỹ

MỘT SỐ HÌNH ẢNH GIẢNG VIÊN THAM GIA HỌC TẬP PHƯƠNG PHÁP
ĐÀO TẠO NGHỀ TẠI ARIZONA STATE UNIVERSITY(ASU) - MỸ

GIẢNG VIÊN GIẢNG DẠY & MENTORS

LÊ QUANG SONG

FOUNDER: MYCLASS.VN - CEO CYBERSOFT.EDU.VN
THẠC SỸ KHOA HỌC MÁY TÍNH: ĐẠI HỌC KHOA HỌC TỰ NHIÊN - ĐẠI HỌC QUỐC GIA HCM
TOP 10 SINH VIÊN XUẤT SẮC HẠNG ƯU NGÀNH CNTT ĐẠI HỌC KHOA HỌC TƯ NHIÊN 2007

MỘT SỐ THÀNH TÍCH NỔI BẬT
** TOP 10 SINH VIÊN XUẤT SẮC NHẤT KHOA CNTT - ĐẠI HỌC KHOA HỌC TỰ NHIÊN 2007
+ Giải 3 Nhân Tài Đất Việt năm 2007 với sản phẩm : Framework hỗ trợ phát triển 3D Game trên pocket PC.
+ Giải thưởng “Ý tưởng sáng tạo Gameas” của VinaGame năm 2007.
+ Giải thưởng “Sinh viên nghiên cứu khoa học” năm 2007.
+ Giải thưởng“Eureka” cấp thành phố năm 2007.
+ Giải thưởng “Sáng tạo Khoa Học Kỹ Thuật Thành phố năm 2008”.
+ Bằng Khen Chủ Tịch Thành phố của cuộc thi “Sáng tạo Khoa Học Kỹ Thuật Thành Phố năm 2010”.
TIỂU SỬ CÔNG TÁC
1. Từ 04/2017 đến nay: CEO HỌC VIỆN ĐÀO TẠO CHUYÊN GIA LẬP TRÌNH CYBERSOFT.EDU.VN
2. Từ 01/2017 đến nay: CEO CÔNG TY GIẢI PHÁP PHẦN MỀM CYBERSOFT
3. Từ 05/2013 đến nay: Sáng lập hệ thống khóa học miễn phí Myclass.vn
4. Từ 05/2011 đến 05/2013: Đồng sáng lập – Giám đốc Điều hành công ty Cổ phần Công nghệ Năng động.
5. Từ 4/2009 đến 04/2011: Trưởng dự án E-learning project tại Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS)
6. Từ 08/2007 đến 4/2009 : Lập trình viên tại công ty ELCA Switzerland
BÁO CÁO KHOA HỌC
[1] Le Quang Song, Tran Minh Triet, Morphing cloth textures based on human upper body pose estimation to develop virtual dressing room, Journal of Science and Technology (Vietnam Academy of Science and Technology), ISSN: 0866 708X . International Conference on Advanced Computing and Applications (ACOMP 2013), Ho Chi Minh City, Vietnam, October 23-25, 2013
[2] Quang-Song Le and Minh-Triet Tran, Overlay upper Clothing Textures to Still Images based on Human Pose Estimation, Rinton Press, JMM Vol.10 2014, (43-57)
http://www.cse.hcmut.edu.vn/acomp2013
http://www.youtube.com/watch?v=xpwACV3UfOQ

HOẠT ĐỘNG CỦA HỌC VIÊN TRONG KHÓA HỌC

Với rất nhiều giá trị, có ngay một nghề mơ ước , theo đuổi đam mê sự nghiệp với chi phí chỉ gói gọn hơn 1 tháng lương đầu tiên bạn có ngay một nghề vững chắc ! Còn chần chừ gì nữa , click ĐĂNG KÍ NGAY nhé

TOP