"CHO DÙ BẠN LÀ HỌC SINH PHỔ THÔNG, SINH VIÊN NĂM 1,2 HOẶC BẠN ĐANG LÀM TRÁI NGÀNH, NHƯNG BẠN CÓ ĐAM MÊ, BẠN CÓ QUYẾT TÂM, CHÚNG TÔI LÀ NƠI BẮT ĐẦU SỰ NGHIỆP TUYỆT VỜI CỦA BẠN!"

Tất cả những điều dưới đây sẽ bảo đảm cho sự nghiệp của bạn,
Xây dựng các dự án thực tế một cách hiệu quả,
Rèn luyện tư duy giải quyết vấn đề nhanh chóng, sáng tạo,
DEMO NGAY DỰ ÁN chứng tỏ kinh nghiệm với nhà tuyển dụng,
Và cuối cùng, bạn sẽ trở thành
"Chuyên gia Front-End toàn cầu"


THÔNG TIN KHÓA HỌC

 • Bạn đang tìm một nghề đang HOT nhất và mức lương cao hiện nay?
 • Bạn đang tìm một công việc mới theo đam mê của bạn?
 • Bạn muốn bắt đầu một nghề mới cho mình nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu?
 • Bạn cần một trung tâm chuyên nghiệp, học xong có việc ngay, đáp ứng mọi nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp ?
 • >>>> ĐÂY LÀ CHƯƠNG TRÌNH LẬP TRÌNH FRONT END CHUYÊN NGHIỆP CÓ TÍCH HỢP LẬP TRÌNH NỀN TẢNG, TƯ DUY, HƯỚNG ĐỐI TƯỢNG CHO TẤT CẢ ĐỐI TƯỢNG MỚI BẮT ĐẦU, HỌC VIÊN PHỔ THÔNG, SINH VIÊN NĂM 1, 2, CÁC BẠN TRÁI NGÀNH CNTT VÀ YẾU VỀ LẬP TRÌNH

HÃY XEM DEMO NGAY BÊN DƯỚI

Nhu cầu tuyển dụng lập trình FRONT-END chưa bao giờ HOT như hiện nay. Bạn chỉ cần gõ từ "TUYỂN DỤNG LẬP TRÌNH FRONT END" bạn sẽ nhận được vài ngàn việc làm...

ĐĂNG KÍ NGAY


CHÚNG TÔI CÓ HÀNG LOẠT NHỮNG GIÁ TRỊ ĐỂ CHỨNG MINH VỚI BẠN VỀ NĂNG LỰC VƯỢT TRỘI CỦA CHÚNG TÔI ĐỂ BẠN RA QUYẾT ĐỊNH NGAY TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI CHO NGHỀ NGHIỆP CỦA BẠN.
ĐẦU TIÊN, CHÚNG TÔI LÀ AI ?

Chúng tôi là những nhà phát triển phần mềm và những huấn luyện viên với hơn 10 năm kinh nghiệm.

Chúng tôi bắt đầu làm việc ngay khi ra trường tại các tập đoàn gia công phần mềm lớn như Thụy Sỹ, Pháp, Anh,…Chúng tôi từng tham gia là một kiến trúc sư phần mềm cho công ty Anh văn Hội Việt Mỹ, cũng như đưa ý tưởng giải pháp và triển khai toàn bộ hệ thống giao dịch Sàn chứng khoán HCM, HoSE, tư vấn hệ thống CRM, ERP cho ô tô Trường Hải.

Từng Startup và từng thất bại với một ý tưởng cực kì hay nhưng vẫn đóng cửa công ty. Tất cả những điều đó đã giúp chúng tôi có được nhiều trải nghiệm và nhiều bài học tuyệt vời để lấy nguồn cảm hứng truyền đạt cho các bạn trong các khóa học.

Chúng tôi biết điểm mạnh điểm yếu, điều gì làm nên thành công của một người lập trình, điều gì làm nên thành công của một sản phẩm phần mềm.

Thêm nữa, chúng tôi cũng đã gặp rất nhiều công ty và họ đã nhờ chúng tôi tuyển dụng các lập trình front-end cho họ. Họ rất khó khăn để tìm người lành nghề, không những vậy, họ cần thêm những yếu tố mind-set lúc làm việc, tuy duy giải quyết vấn đề, tư duy sáng tạo, làm việc nhóm, tư tưởng làm việc trong môi trường toàn cầu. 

Tại CyberSoft Academy, chúng tôi cam kết mang lại những giá trị thực tế và tất cả những gì làm nên một lập trình front-end chuyên nghiệp, tư duy toàn cầu như vậy.

Đội ngũ của chúng tôi, vừa là những người lập trình viên, vừa làm quản lý, cũng là giám đốc cũng vừa là giảng viên các trường ĐH, CĐ tại HCM. Chúng tôi cũng được chọn vào các chương trình huấn luyện kỹ năng đào tạo nghề tại đại học ARIZONA - ASU - MỸ do tập đoàn INTEL và chính phủ Mỹ tài trợ.

Tất cả những kỹ năng, phương pháp giảng dạy tại các khóa huấn luyện này đều được chúng tôi áp dụng vào các khóa học đào tạo nghề thực tế tại CyberSoft Academy.

MR LÊ QUANG SONG

Giám đốc điều hành

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN THAM GIA TẬP HUẤN PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY NGHỀ TẠI ĐẠI HỌC ARIZONA (ASU) - MỸ 2017


CYBERSOFT.EDU.VN CÒN CÓ GÌ NỮA ?

HỆ THỐNG MYCLASS.VN QUA CÁC CON SỐ...

MyClass.vn là dự án đầu tiên của chúng tôi, ngay từ ngày đầu khai trương, chúng tôi đã được rất nhiều bạn học viên hưởng ứng khắp cả Việt Nam và rất nhiều bạn Việt Kiều ở nước ngoài. MyClass.vn đã thành lập từ 09-2014 và đến nay đã được được rất nhiều thành tựu được nêu ra ngay bên dưới. Từ MyClass.vn, học viện CyberSoft.edu.vn ra đời dựa trên những đề xuất của tất cả các bạn học viên mong muốn được chuyên sâu và có nghề thông qua những khóa học có lộ trình và chuyên sâu.


LẬP TRÌNH FRONT-END LÀ CÁI GÌ MÀ SAO 'HOT' THẾ ?

Bạn hiểu biết về công nghệ. Bạn biết một số HTML cơ bản. Hoặc bạn đã bắt tay vào sử dụng Javascript một lần hoặc 2 lần. Bạn thích làm việc trong các dự án đầy thách thức, sáng tạo và bạn đã sẵn sàng cho nghề nghiệp của mình một cách nghiêm túc. Nếu điều này bạn cảm thấy thân thuộc, Lập trình Front-End đúng là nghề mà bạn chọn.

** LƯƠNG CAO, NHU CẦU CAO, công việc an toàn với rất nhiều lựa chọn, rất nhiều công việc làm thêm trong sự nghiệp phát triển web của bạn.

Sau đây, bạn có thể chỉ cần gõ cụm từ “Lập Trình Front-End” trên google hoặc Vietnamworks, ItViec, hoặc CareerBuilder, bạn sẽ tìm thấy vô số việc làm với mức lương không dưới 80 triệu/1 năm và có thể đến hơn 300 triệu/ năm đối với những bạn có kinh nghiệm.

  

Nguồn Vietnamworks.com, itviec.com, careerbuilder.vn

NHU CẦU CAO CHO NHỮNG BẠN ĐÃ CÓ KINH NGHIỆM

Đối với chuyên gia của một số lĩnh vực, việc tìm kiếm một công việc mới có thể là khó khăn, xin việc khắp nơi chưa chắc được nhận, sự cạnh tranh rất cao. Tuy nhiên, đối với những lập trình viên, những nhà phát triển phần mềm, điện thoại của bạn sẽ liên tục đổ chung nếu bạn thật sự có kinh nghiệm. Lập trình Front - End được liệt kê vào 8 ngành có thể kiếm được nhiều tiền nhất.

Những bạn đã có kinh nghiệm với AngularJS, ReactJS, Bootstrap, Jquery… được săn đón và mời chào với mức lương rất cao.

TẠI SAO NGHỀ LẬP TRÌNH FRONT - END LẠI HOT ?

Bạn biết đó, tất cả sản phẩm đều nằm ở bề ngoài của nó, dù bạn có nhiều tính năng tuyệt vời ở back-end, bạn có nhiều thứ hay phía sau, nhưng nếu bạn không làm nổi bật nó ra bên ngoài thì cũng không làm cho khách hàng của bạn đến với bạn.

Do vậy, tất cả sản phẩm đều cần làm tốt ở bên ngoài, làm càng kỹ, càng chi tiết thì mới hấp dẫn khách hàng. Đó là bề mặt của mọi sản phẩm. Do vậy, vai trò Front End phải làm sao để sử dụng các công nghệ, công cụ làm cho sản phẩm chạy nhanh, trình diễn đúng mong đợi của sản phẩm.

Lập trình Front End còn có vai trò là người cầu nối giữa khách hàng và các lập trình viên Back - end, cho nên vai trò của các bạn là rất lớn.

VÀ LÝ DO BẠN LẬP TRÌNH FRONT-END NGAY...

Nhu cầu cao, lương cao, linh hoạt, được săn đón nhiều khiến cho sự phát triển của nghề Front-end trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho sự nghiệp, cho dù bạn bạn mới bắt đầu cho sự chuyên nghiệp hoặc chỉ mới bắt đầu một chương mới. Nếu bạn đang nghĩ về việc thay đổi, hãy nhớ rằng có nhiều thứ để học hỏi - nhưng bạn có nhiều lý do đáng để học nó.


THẾ BẠN HỌC CÁC DỰ ÁN GÌ NÀO?
MỘT SỐ DỰ ÁN THỰC TẾ BẠN SẼ 'MASTER' KHI THAM GIA KHÓA HỌC NHƯ VÍ DỤ BÊN DƯỚI. BÀI GIẢNG SINH ĐỘNG, PHƯƠNG PHÁP FLIPPCLASS KẾT HỌC XEM VIDEO, TÀI LIỆU KẾT HỢP NGHE GIẢNG TRỰC TIẾP, TÀI LIỆU CHUYÊN SÂU ĐƯỢC THẨM ĐỊNH BỞI CÁC DOANH NGHIỆP.

TUẦN HỌC ĐẦU TIÊN - BẠN ĐÃ NHẬN...

 • Lên ý tưởng
 • Dựng Wireframe
 • Luyện tập User Experiments (UI)
 • Luyện tập User Experiments (UX)

CÁC TUẦN TIẾP THEO...

 • HTML, CSS căn bản đến chuyên sâu
 • Tư duy, phân rã layout thực tế
 • Luyện tập dàn layout - Responsive web với hơn 20 layout thực tế
 • Cắt layout PSD, dàn dựng layout
 • Xây dựng web sử dụng Wordpress

SAU 10 TUẦN...

 • THÀNH THẠO HTML5, CSS3
 • Chuyển động với CSS3
 • Sử dụng các thư viện chuyên sâu, hiệu ứng chuyển động
 • Tạo kiến trúc dự án theo kiến trúc thực tế nhanh chóng
 • Tự xây dựng layout theo ý tưởng của mình

CÁC DỰ ÁN TIẾP THEO

Rất nhiều dự án thực tế để bạn có tay nghề cao

DỰ ÁN LẦN 2

Áp dụng rất nhiều công nghệ đang được các công ty sử dụng vào dự án: * Js OOP , Jquery
* Ajax / Json, XML
* SASS/ SCSS
* Animation CSS3, Animate
* Wow, Highchart
* Ý tưởng giải quyết bài toán
* UX/UI
* Webpack

VÀ DỰ ÁN CUỐI KHÓA...

CÓ VIỆC NGAY...

 • Thành thạo Javascript
 • Thành thạo Javascript hướng đối tượng OOP
 • JQuery căn bản - chuyên sâu
 • JSon, truyển gởi Ajax
 • TypeScript căn bản - chuyên sâu
 • Angular căn bản - chuyên sâu
 • Compress css, js, front-end tool
 • LESS căn bản - chuyên sâu
 • XÂY DỰNG TRANG ĐẶT LỊCH XEM PHIM ONLINE

NẾU BẠN VẪN CÒN HOÀI NGHI? HÃY XEM NHỮNG CHIA SẺ, NHỮNG CẢM NHẬN CỦA CÁC HỌC VIÊN ĐÃ THAM GIA KHÓA HỌC NGAY BÊN DƯỚI

CHỨNG NHẬN & VIỆC LÀM THÌ THẾ NÀO SAU KHI HỌC ?

Bạn sẽ tham gia làm dự án và bảo vệ trước các Doanh nghiệp lớn để trình bày tất cả những gì bạn đã học và làm được. Doanh nghiệp sẽ lắng nghe và tuyển dụng bạn. CyberSoft.edu.vn sẽ CẤP CHỨNG NHẬN HOÀN THÀNH KHÓA HỌC và sẽ up load CV online cho tất cả các bạn, gởi đến các Doanh nghiệp Đối tác.

LỢI ÍCH CỦA BẠN KHI CHỌN KHÓA HỌC NÀY
TẠI HỌC VIỆN CYBERSOFT

LỢI ÍCH 1: Tốt nghiệp khóa học, bạn có thể tìm công việc với mức lương không dưới 80 triệu/ 1 năm đến 100 triệu /1 năm.

Nếu bạn hoàn thành tất cả các dự án và các nội dung mà CyberSoft đã đưa ra, CyberSoft đảm bảo bạn sẽ được có được công việc xứng đáng với công sức và những gì mà bạn đã bỏ ra. Bạn sẽ được mời gọi từ nhiều công ty tuyển dụng và mức lương đề xuất của bạn hoàn toàn xứng đáng từ 80 triệu/ 1 năm đến 100 triệu /1 năm.

LỢI ÍCH 2: HOÀN TIỀN 100% NẾU KHÔNG ĐÁP ỨNG NHU CẦU CỦA BẠN

CyberSoft cam kết hoàn tiền 100% nếu bạn tham gia học tập và làm bài đầy đủ nhưng không đáp ứng nhu cầu của bạn.

LỢI ÍCH 3: Được học thông qua các dự án & có cơ hội được join vào công ty outsource của CyberSoft

Bạn sẽ được học thông qua các dự án outsource thực tế và có thể được chọn để tham gia vào các dự án mà CyberSoft đang triển khai cho khách hàng để bạn tích lũy được nhiều kinh nghiệm làm việc.

LỢI ÍCH 4: Được truyền đạt và học hỏi những kinh nghiệm từ các dự án vô cùng thực tế từ GV và Mentor

Các giảng viên sẽ hướng dẫn bạn thực hiện các dự án thông qua những kinh nghiệm mà họ đã từng trải. Bạn sẽ được học hỏi qua những kỹ năng xử lý vấn đề, kỹ năng bắt đầu một dự án, cách giải quyết các khó khăn và những điều gì nên tránh khi làm dự án.

LỢI ÍCH 5: Học và thực hiện tất cả những SKILL cần thiết của một lập trình Front - End chuyên nghiệp

Tất cả các SKILL được học được trình bày chi tiết trong phần đề cương chi tiết.

LỢI ÍCH 6:Được hỗ trợ ngay tại lớp học và trực tuyến bởi Mentor cực kì nhiệt tình

Mỗi lớp học đều được hỗ trợ bởi 1 hoặc 2 Mentor. Họ sẽ hướng dẫn và dẫn dắt bạn các bài thực hành, các vấn đề bạn thắc mắc, hướng dẫn bạn tạo dự án và thực hiện các chức năng trong dự án. Các Mentor sẽ có nhóm trực tuyến để hỗ trợ bạn những lúc bạn khó khăn khi học và làm việc tại nhà.

LỢI ÍCH 7: Chuẩn hóa toàn bộ kiến thức & nắm vững tư duy, cốt lõi của một lập trình Front - End chuyên nghiệp

Bạn được cung cấp toàn bộ kiến thức để không bị hỏng chỗ nào, bạn nắm cái cốt lõi để bạn bất chấp môi trường làm việc, bạn hoàn toàn có thể tự thích nghi và tự tìm hiểu các công nghệ mới dựa vào nền tảng mà chúng tôi đã cung cấp cho bạn.

LỢI ÍCH 8: Nâng cao kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề từ các dự án

Bạn học được các kỹ năng làm sao để giải quyết vấn đề, làm sao để phân tích ra thành các phần nhỏ, ước lượng và giải quyết một cách nhanh nhất, toàn vẹn nhất.

LỢI ÍCH 9: Rèn luyện & nâng cao các kỹ năng giao tiếp với các nhóm và khách hàng

LỢI ÍCH 10: Hướng dẫn tạo một CV với các dự án mà bạn đã tham gia lúc học và cách Phỏng vấn ấn tượng trước nhà tuyển dụng

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

 • Nắm rõ tố chất của một Lập trình Front End Chuyên Nghiệp
 • Nắm vững các công thức để tay nghề luôn được vững chắc, cập nhật công nghệ
 • Hiểu và nắm các kỹ năng cần thiết liên quan đến việc làm
 • Nắm vững và vận dụng các kỹ năng lập trình chuyên nghiệp
 • Nắm vững và vận dụng các kỹ năng làm việc nhóm, chuyên môn hóa bản thân
 • Hiểu rõ và vận dụng các nguyên lý tổ chức bộ nhớ máy tính
 • Thực hành và hiểu sâu các công cụ lập trình/ Teamwork
 • Nắm vững và Thực hành Lập trình căn bản, kỹ thuật code, kỹ năng giải quyết vấn đề
 • Nắm vững và Thực hành Nền tảng xây dựng website
 • Hiểu rõ và thực hành xây dựng website từ Wireframe/công cụ
 • Nắm và thực hành Photoshop căn bản dành cho Front-end
 • Hiểu và vận dụng Wordpress để tạo website cho Doanh nghiệp
 • Nắm vững, chuyên sâu CSS nâng cao qua các Framework CSS, SASS, HTML5, CSS3
 • Nắm vững, chuyên sâu Javascript nâng cao qua các Framework

KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC

 • Bạn sẽ được đào tạo để trở thành một lập trình Front-End chuyên nghiệp
 • Được truyền kinh nghiệm "máu lửa" từ các Giảng viên chuyên nghiệp qua các dự án được lấy từ doanh nghiệp
 • Được đào tạo theo một LỘ TRÌNH chuẩn hóa qua các phương pháp giảng dạy TÍCH CỰC (Active Learning)
 • Được rèn luyện tư duy, logic nền tảng, cốt lõi trong nghề lập trình Front End
 • Có khả năng phân tích dự án, ước lượng dự án trong thực tế
 • Vừa chuyên nghiệp hóa chuyên môn, vừa thông thạo các kỹ năng mềm trong làm việc
 • Đáp ứng mọi nhu cầu tuyển dụng Front End qua việc học những công nghệ mới nhất về Front End

ĐỀ CƯƠNG CHI TIẾT - TÍCH HỢP TƯ DUY, THUẬT TOÁN, HƯỚNG ĐỐI TƯỢNG

BẮT ĐẦU LỘ TRÌNH (20 TUẦN / 56 BUỔI - 5 THÁNG - TUẦN HỌC 3 BUỔI)
PHẦN 1: UI, UX - BÍ QUYẾT TẠO GIAO DIỆN LÔI KÉO NGƯỜI DÙNG

TUYỆT CHIÊU UI-UX

 • UI, UX cho nghề lập trình Front-End
 • Tốc độ web, công cụ hỗ trợ, bí quyết gỡ rối chương trình
 • Màu sắc cho website
 • Làm sao để tạo web ấn tượng cho người dùng
PHẦN 2: KẾ HOẠCH TẠO LẬP WEBISTE, CÁC LOẠI TEMPLATE WEBSITE

LẬP KẾ HOẠCH, PHÁT HỌA NHU CẦU WEBSITE

 • Mục đích tạo website
 • Lên ý tưởng cho website
 • Chọn template cho website
 • Các bài thực hành nhóm
PHẦN 3: TUYỆT CHIÊU PHOTOSHOP & KHỞI TẠO PROJECT CỰC NHANH CHO FRONT-END

TUYỆT CHIÊU PHOTOSHOP & KHỞI TẠO PROJECT

 • Các công cụ Photoshop chính yếu
 • Kỹ thuật phân tích photoshop & cắt layout cho web hiện đại
 • Khởi động dự án nhanh theo chuẩn HTML5
PHẦN 4: LÊN Ý TƯỞNG & DỰNG WIREFRAME CHO CÁC DỰ ÁN THỰC TẾ

LÊN Ý TƯỞNG & DỰNG WIREFRAME

 • Phương pháp & kỹ thuật lấy ý tưởng cho web
 • Dàn dựng Wireframe từ ý tưởng
 • Dựng Wireframe cho màn hình web Thương mại điện tử
 • Dựng Wireframe cho màn hình web CRM
 • Dựng Wireframe cho màn hình admin
PHẦN 5: CÔNG CỤ THIẾT YẾU CHO LẬP TRÌNH FRONT-END

CÔNG CỤ LẬP TRÌNH / TEAMWORK

 • Các công cụ lập trình khi làm việc
 • Các công cụ quản lý nhóm, teamwork
 • Các tập lệnh thường sử dụng
 • Các mẹo hay
PHẦN 6: NỀN TẢNG CỐT LÕI HTML, CSS, JS QUA DỰ ÁN WEB CÁ NHÂN & BÁN HÀNG

NỀN TẢNG CỐT LÕI CỦA LẬP TRÌNH FRONT-END

 • Tất tần tật về hosting, domain
 • Kiến thức UI/UX cho lập trình Front End
 • Các thẻ nền tảng trong HTML
 • CSS nền tảng
 • Javascript nền tảng
 • Xây dựng màn hình Web CV cá nhân
 • Xây dựng màn hình Web Landing Page Giới thiệu sản phẩm (tự luyện)
PHẦN 7: RESPONSIVE & BOOTSTRAP & HTML5 & CSS3 & ANIMATION

RESPONSIVE & BOOTSTRAP & HTML5 & CSS3 & ANIMATION

 • Responsive website, website tương thích cho tất cả thiết bị
 • Bootstrap & thực hành chia layout
 • Các thẻ HTML5 & CSS chính yếu
 • HTML5 Validation
 • SVG Canvas trong HTML5
 • Animation
 • Tổng hợp qua dự án Web cá nhân
PHẦN 8: BÍ QUYẾT SỬ DỤNG WORDPRESS CHO FRONT-END

WORDPRESS CHO FRONT-END

 • Wordpress cho Front End
 • Chia nhóm để xây dựng Website sử dụng Wordpress Theme
 • Phân tích thực hiện Website từ file PSD & Wireframe
PHẦN 9: KỸ THUẬT XỬ LÝ CSS CHUYÊN SÂU CHO CÁC DỰ ÁN THỰC TẾ TỪ DOANH NGHIỆP

CSS CHUYÊN SÂU, XỬ LÝ ĐẶC BIỆT - PREPROCESSER

 • Preprocessor CSS / SASS (LESS)
TÍCH HỢP: LUYỆN LẬP TRÌNH, TƯ DUY, HƯỚNG ĐỐI TƯỢNG

TƯ DUY THUẬT TOÁN, HƯỚNG ĐỐI TƯỢNG

 • Luyện các lệnh lập trình cơ bản
 • Câu lệnh điều kiện
 • Vòng lặp
 • Mảng
PHẦN 10: JQUERY NỀN TẢNG

FRAMEWORK JAVASCRIPT - JQUERY NỀN TẢNG

 • Jquery ứng dụng trong dự án
 • Tất cả cú pháp chính yếu của Jquery
 • Cách thức làm việc JQuery trong dự án
 • Cách phân tích, sử dụng JQuery cho các ứng dụng
PHẦN 11: JQUERY NÂNG CAO - CHUYÊN SÂU

FRAMEWORK JAVASCRIPT - JQUERY NÂNG CAO

 • Tự viết các JQuery component
 • Sử dụng Jquery để thực hiện dự án Làm Web trắc nghiệm cả màn hình Admin và màn hình người dùng
PHẦN 12: ES6 NỀN TẢNG - JAVASCRIPT CAO CẤP

FRAMEWORK JAVASCRIPT - ES6 NỀN TẢNG

 • Các kiến thức nền tảng cốt lõi về Javascript ES6
 • Các ví dụ áp dụng ES6 trong thực tế
TÍCH HỢP - LẬP TRÌNH HƯỚNG ĐỐI TƯỢNG

TÍCH HỢP - LẬP TRÌNH HƯỚNG ĐỐI TƯỢNG

 • Khái niệm hướng đối tượng
 • Lập trình hướng đối tượng
 • Sơ đồ lớp đối tượng
 • Xây dựng các dự án nhỏ với hướng đối tượng
PHẦN 13: ES6 CHUYÊN SÂU QUA DỰ ÁN CRM

FRAMEWORK JAVASCRIPT - ES6 CHUYÊN SÂU

 • Tự viết các ES6 component & control
 • ES trong dự án lớn
 • Thực hiện Dự án CRM thực tế với ES6
PHẦN 14: ANGULAR NỀN TẢNG

FRAMEWORK JAVASCRIPT - ANGULAR NỀN TẢNG

 • Tìm hiểu về Angular qua các ví dụ
 • Khởi tạo dự án với Angular
 • Các kiến thức thiết yếu, cốt lõi trong Angular
PHẦN 14: ANGULAR CHUYÊN SÂU QUA DỰ ÁN THỰC TẾ

FRAMEWORK JAVASCRIPT - ANGULAR-CHUYÊN SÂU

 • Thực hiện dự án Quản lý Đại Lý CRM sử dụng Angular
 • Kết nối Angular với Restful Services & Web API - cấp cao của Front -End
 • Phân tích các mô hình tương tác của Framework Javascript với Back-end
 • Cách làm việc với Backend trong vai trò Front-End
PHẦN 15: CÁC CÔNG CỤ BỔ TRỢ JS NÂNG CAO

CÔNG CỤ HỖ TRỢ JS

 • Tìm hiểu, thực hành và áp dụng các công cụ Task Runner
 • Tìm hiểu, thực hành và áp dụng các công cụ Package Manager
 • Tìm hiểu, thực hành và áp dụng các công cụ Module Loader/bundle
PHẦN 16: CÁC CÔNG CỤ TỐI ƯU WEBSITE PHÍA FRONT-END

TỐI ƯU WEBSITE

 • Tối ưu hình ảnh, kỹ thuật sprite ảnh
 • Công cụ đo tốc độ
 • Cache Trình duyệt
PHẦN 17 (CUỐI): TỐ CHẤT LẬP TRÌNH VIÊN

TỐ CHẤT LẬP TRÌNH VIÊN

 • Làm sao để luôn giữ vững phong độ lập trình
 • Các kiến thức liên quan đến Việc làm, xin việc, văn hóa công ty lúc làm việc
 • Các kỹ năng để trở thành một lập trình chuyên nghiệp
 • Các kỹ năng lúc làm việc
THỰC HIỆN ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP

THỰC HIỆN ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP

VẤN ĐÁP ĐỒ ÁN - DOANH NGHIỆP PHỎNG VẤN

VẤN ĐÁP ĐỒ ÁN - DOANH NGHIỆP PHỎNG VẤN

 • Vấn đáp đồ án
 • Hướng dẫn viết CV
 • Tiền phỏng vấn
 • Doanh nghiệp Phỏng vấn
 • CẤP CHỨNG NHẬN KHÓA HỌC
BẠN ĐÃ LÀ MỘT LẬP TRÌNH FRONT-END CHUYÊN NGHIỆP

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

 • Đam mê theo đuổi để trở thành một Lập trình Front-End chuyên nghiệp
 • Có kiến thức cơ bản về web, HTML, CSS
 • Có kiến thức về nhập môn lập trình cơ bản

(* Lưu ý: Chỉ nhận những học viên mong muốn trở thành một lập trinh Front-End chuyên nghiệp thực thụ, có tinh thần cầu tiến, theo đuổi đến cùng, vắng học tối đa 5% thời lượng, làm đầy đủ các yêu cầu được giao)

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO

 • Dạy theo dự án qua kinh nghiệm của các Giảng viên
 • Học theo nhóm theo mô hình Scrum/ Agile
 • Được đào tạo theo một LỘ TRÌNH chuẩn hóa qua các phương pháp giảng dạy TÍCH CỰC (Active Learning)
 • Rèn luyện tư duy, logic làm nền tảng cốt lõi cho nghề lập trình Front End
 • Tập trung thực hành, phân tích dự án dự án trong thực tế
 • Mentor sẽ hỗ trợ cùng giảng viên chính suốt quá trình học, thảo luận trực tiếp trên group
 • Phương pháp Flipped Learning (Lớp học đảo ngược), CLIL (tích hợp anh văn),..được vận dụng từ chương trình đào tạo nghề của đại học Arizona, Mỹ

MỘT SỐ HÌNH ẢNH GIẢNG VIÊN THAM GIA HỌC TẬP PHƯƠNG PHÁP
ĐÀO TẠO NGHỀ TẠI ARIZONA STATE UNIVERSITY(ASU) - MỸ

GIẢNG VIÊN GIẢNG DẠY

LÊ QUANG SONG

FOUNDER: MYCLASS.VN - CEO CYBERSOFT.EDU.VN

MỘT SỐ THÀNH TÍCH NỔI BẬT
+ Giải 3 Nhân Tài Đất Việt năm 2007 với sản phẩm : Framework hỗ trợ phát triển 3D Game trên pocket PC.
+ Giải thưởng “Ý tưởng sáng tạo Gameas” của VinaGame năm 2007.
+ Giải thưởng “Sinh viên nghiên cứu khoa học” năm 2007.
+ Giải thưởng“Eureka” cấp thành phố năm 2007.
+ Giải thưởng “Sáng tạo Khoa Học Kỹ Thuật Thành phố năm 2008”.
+ Bằng Khen Chủ Tịch Thành phố của cuộc thi “Sáng tạo Khoa Học Kỹ Thuật Thành Phố năm 2010”.
TIỂU SỬ CÔNG TÁC
1. Từ 04/2017 đến nay: CEO HỌC VIỆN ĐÀO TẠO CHUYÊN GIA LẬP TRÌNH CYBERSOFT.EDU.VN
2. Từ 01/2017 đến nay: CEO CÔNG TY GIẢI PHÁP PHẦN MỀM CYBERSOFT
3. Từ 05/2013 đến nay: Sáng lập hệ thống khóa học miễn phí Myclass.vn
4. Từ 05/2011 đến 05/2013: Đồng sáng lập – Giám đốc Điều hành công ty Cổ phần Công nghệ Năng động.
5. Từ 4/2009 đến 04/2011: Trưởng dự án E-learning project tại Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS)
6. Từ 08/2007 đến 4/2009 : Lập trình viên tại công ty ELCA Switzerland
BÁO CÁO KHOA HỌC
[1] Le Quang Song, Tran Minh Triet, Morphing cloth textures based on human upper body pose estimation to develop virtual dressing room, Journal of Science and Technology (Vietnam Academy of Science and Technology), ISSN: 0866 708X . International Conference on Advanced Computing and Applications (ACOMP 2013), Ho Chi Minh City, Vietnam, October 23-25, 2013
[2] Quang-Song Le and Minh-Triet Tran, Overlay upper Clothing Textures to Still Images based on Human Pose Estimation, Rinton Press, JMM Vol.10 2014, (43-57)
http://www.cse.hcmut.edu.vn/acomp2013
http://www.youtube.com/watch?v=xpwACV3UfOQ

Hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm về những khóa học mà bạn đang quan tâm.

Số điện thoại: 0961.05.10.14

Email liên hệ: info@cybersoft.edu.vn

HOẠT ĐỘNG CỦA HỌC VIÊN TRONG KHÓA HỌC

HÌNH ẢNH KHÓA HỌC FRONT END 06 - 14/01/2018

 • - CHUYÊN GIA FRONT END
 • - HỌC THEO LỘ TRÌNH BÀI BẢN
 • - KHỞI NGHIỆP TỪ LẬP TRÌNH

HÌNH ẢNH KHÓA HỌC FRONT END 05 - 18/12/2017

 • - KHÔNG PHỤ THUỘC NGHỀ BAN ĐẦU
 • - ĐAM MÊ THEO ĐUỔI ĐẾN CÙNG
 • - CÔNG TY VERIFY ĐỀ CƯƠNG

HÌNH ẢNH KHÓA HỌC FRONT-END 04 - 03/11/2017

 • - LUYỆN DỰ ÁN THEO NGHỀ
 • - CHUYÊN SÂU FRONT END
 • - CÔNG NGHỆ MỚI NHẤT

HÌNH ẢNH KHÓA HỌC FRONT-END 03 - 09/09/2017

 • - ĐAM MÊ, NĂNG SUẤT
 • - TẬP TRUNG, NHIỆT HUYẾT
 • - NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO

HÌNH ẢNH KHÓA HỌC FRONT-END 02 - 26/06/2017

 • - NHIỆT HUYẾT, ĐAM MÊ
 • - QUYẾT TÂM THEO NGHỀ
 • - NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO

KHAI TRƯƠNG KHÓA HỌC FRONT-END 01 - 16/05/2017

 • - FULL CHỖ NGỒI
 • - HÀO HỨNG THẢO LUẬN
 • - MỖI NGÀY HỌC THÊM VÔ VÀNG KINH NGHIỆM TỪ CHUYÊN GIA
 • - NĂNG ĐỘNG, THỰC TIỄN

Với rất nhiều giá trị, có ngay một nghề mơ ước , theo đuổi đam mê sự nghiệp với chi phí chỉ gói gọn hơn 1 tháng lương đầu tiên bạn có ngay một nghề vững chắc ! Còn chần chừ gì nữa , click ĐĂNG KÍ NGAY nhé

TOP