THÔNG CÁO

V/v: Các đối tượng mạo danh mã số thuế và mạo danh CyberSoft

Công ty TNHH Công nghệ CyberSoft (gọi tắt là CyberSoft Academy) xin được gửi tới quý khách hàng, đối tác, học viên và bạn bè lời cảm ơn chân thành đến quý vị đã đồng hành, hợp tác, lựa chọn CyberSoft trong suốt thời gian qua.

Hiện tại, qua nguồn tin được điều tra, một số cá nhân đã sử dụng mã số thuế của CyberSoft, mạo danh CyberSoft để thực hiện những hành vi trái với pháp luật: mạo danh CyberSoft để lừa đảo khách hàng chiếm đoạt tài sản.

Về vấn đề mạo danh CyberSoft, sử dụng thông tin mã số thuế để lừa đảo chiếm đoạt tài sản: theo điều 174, Luật Hình sự 2015, sửa đổi 2017, cá nhân có hành vi mạo danh người khác để lừa đảo chiếm đoạt tài sản từ 02 triệu đồng trở lên hoặc dưới 02 triệu đồng nhưng thuộc trường hợp pháp luật quy định có thể bị xử lý về Tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản quy định. mức phạt thấp nhất của tội này là phạt cải tạo không giam giữ đến 03 năm hoặc phạt tù từ 06 tháng - 03 năm.

Để bảo vệ uy tín, danh dự của CyberSoft, chúng tôi cảnh cáo đến các cá nhân đang có hành vi lợi dụng mã số thuế, mạo danh CyberSoft cho các hành vi trái pháp luật, trường hợp các cá nhân vẫn cố ý thực hiện
các hành vi trái pháp luật, chúng tôi sẽ chuyển đơn lên cơ quan có thẩm quyền để điều tra, làm rõ và xử lý vi phạm đúng theo quy định của Pháp luật Việt Nam.

Thông cáo này cũng mong muốn nhận được sự thấu cảm Quý khách hàng, đối tác, học viên và bạn bè về những trường hợp đáng tiếc đã xảy ra.Qua đó, CyberSoft muốn nhấn mạnh lại về các thông tin sau:

• Hotline: 0961.05.10.14

Thông tin tài khoản nhận học phí: (Quý học viên lưu ý không chuyển học phí cho bất kì tài khoản nào khác)

STT Chủ tài khoản Số tài khoản Ngân hàng
1 Công Ty TNHH Công Nghệ CyberSoft 44567678 ACB - PGD Nguyễn Sơn
2 Công Ty TNHH Công Nghệ CyberSoft 1032005678 VCB - CN Bắc Sài Gòn
3 Lê Quang Song 6444446 VCB
4 Lê Quang Song 9174722222 VCB - CN Kỳ Đồng
5 Lê Quang Song 101001109473 Vietinbank - CN HCM
6 Tài khoản PAYPAL song.lequang@gmail.com https://www.paypal.com/paypalme/songle1510

CyberSoft xin chân thành cảm ơn!

Xác Nhận Của Công Ty

Giám Đốc