Lương IT năm 2024 gây ‘sốt’

86 Lượt xem

Dù chịu ảnh hưởng ít nhiều của làn sóng lay-off, điều đáng ngạc nhiên là mức lương trung bình của nhân viên IT vẫn tiếp tục tăng lên trong năm 2024. Theo báo cáo của ITviec, mức lương trung bình của nhân sự trong lĩnh vực này trong giai đoạn từ 2023 đến 2024 đã tăng lên 34,4 triệu đồng/tháng, tăng 6,2% so với giai đoạn trước đó.

30 Lượt xem

Nguyễn Minh Tiền đã có một hành trình đầy ấn tượng và đầy động lực tại CyberSoft trong quá trình học khoá Front-end React JS.

28 Lượt xem

28 Lượt xem Bắt đầu khoá học lập trình Front End tại Cybersoft, dù trái ngành, nhưng Trí rất háo hức để thỏa mãn đam mê và cơ hội thực hành. Đó là sự bắt đầu của học viên Trương Minh Trí. Mặc dù đã có công việc nhưng để theo cái gọi là “

24 Lượt xem

Chúc mừng khai giảng lớp Bootcamp 68 tại cơ sở Quận 3. Chúc các bạn học tốt và có kết quả như mong muốn.

180 Lượt xem

Liệu lập trình viên có cần phải giỏi tiếng Anh không? Câu trả lời là Lập trình viên có thể tồn tại mà không cần biết tiếng Anh. Dù việc không biết tiếng Anh có thể làm cho việc lập trình trở nên khó khăn ở một mức độ nào đó, nhưng việc không biết tiếng Anh không có nghĩa là không thể học lập trình. Trên Internet có hàng ngàn tài liệu bằng những ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh sẽ hướng dẫn người mới bắt đầu về lập trình.

1.511 Lượt xem

Buổi phỏng vấn chính là bước quan trọng nhất quyết định đến 80 – 90% tỉ lệ đậu của vị trí bạn ứng tuyển. Để tự tin và thành công trong buổi phỏng vấn, việc dự đoán và chuẩn bị trước các câu hỏi mà nhà tuyển dụng có thể đặt là điều hết sức cần thiết.
Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp Top câu hỏi phỏng vấn mà nhà tuyển dụng hay hỏi nhất, các Lập trình viên tương lai đừng bỏ qua nha!

299 Lượt xem

Thông thường, nhiều người đánh giá kỹ năng lập trình dựa trên số năm kinh nghiệm. Tuy nhiên, có những trường hợp người trẻ tuổi vẫn có khả năng xử lý vấn đề rất tốt. Vì vậy, số năm kinh nghiệm chỉ là một tham khảo, không đảm bảo rằng ai code lâu hơn sẽ giỏi hơn người code ít hơn.
Malcolm Gladwell đã viết trong cuốn sách “Outliers” của ông về “10.000 giờ là con số kỳ diệu của sự vĩ đại”, ngụ ý rằng bạn sẽ trở nên thực sự giỏi trong một lĩnh vực khi bạn đã dành ít nhất 10.000 giờ để làm việc với nó. Tuy nhiên, liệu cần phải trải qua một khoảng thời gian nhất định để trở nên giỏi, hay có cách nào khác để vượt qua nỗi ám ảnh này không?

68 Lượt xem

68 Lượt xemHuỳnh Kỳ Khôi Nguyên, vừa kết thúc khóa học Lập trình Back end Java tại trung tâm cuối năm 2023. Trải qua một quãng thời gian học tập hết sức ý nghĩa, Nguyên muốn chia sẻ cảm xúc và ấn tượng của mình về khóa học này. Cũng giống như các học viên

129 Lượt xem

Việc Lập trình đòi hỏi sự kiên nhẫn, kiến thức sâu rộng và khá khó nhằn, nhưng nếu biết cách, vẫn có thể chinh phục một cách ‘mượt mà’. Dưới đây là những mẹo và lời khuyên giúp quá trình Lập trình trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn, nhất là đối với các Newbie vừa ‘chân ướt chân ráo’ vào nghề, bắt đầu từ những mẹo ‘nhỏ’ và tiến đến những dự án ấn tượng trong tương lai!

58 Lượt xem

Hành trình của Phạm Gia Huy từ khóa học Front-end tại CyberSoft đến vị trí Fresher Fullstack JavaScript tại Công Ty Chồi Xanh Media là một hành trình đầy động lực và khích lệ. Dưới đây là những điểm nổi bật từ hành trình của anh ấy:

158 Lượt xem

Một ‘cơn ác mộng’ mà nhiều lập trình viên phải đối mặt, đó là sự thăng tiến có thể đạt đến một điểm cao nhất rồi sau đó bắt đầu suy giảm, mất hứng thú với việc viết code (trừ khi họ thực sự rất rất đam mê lập trình). Rất nhiều lập trình viên có kinh nghiệm đều đồng ý rằng có một khoảng thời gian hiệu suất làm việc của một lập trình viên có hạn, liệu điều này có ảnh hưởng đến công việc của họ trong tương lai khi tuổi tác càng ngày càng cao?

153 Lượt xem

Mang khí thế hừng hực và tinh thần nhiệt huyết của sinh viên IT sắp tốt nghiệp, muốn cống hiến muốn làm đúng chuyên ngành để phát triển bản thân nhưng chẳng tránh khỏi tình trạng chung, gửi CV nhiều nơi nhưng ‘bặt vô âm tính’. Nếu không biết vì sao, không biết mình thiếu gì mà nhà tuyển dụng lại ‘nhắm mắt làm ngơ’ trước tấm CV được cho là đã chăm chút từ đầu đến chân thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây

200+

Đối tác

8500+

Học viên

92%

Có việc làm
sau khoá học

6

Chi nhánh

TOP