Đi Đúng Lộ Trình với Sự Hỗ Trợ từ CyberSoft!

CyberSoft vô cùng vui mừng được chia sẻ về hành trình đặc biệt và đầy thành công của Đậu Trường Quân, một tài năng đã hoàn thành khóa học Back-end Java tại CyberSoft và hiện đang là Back-end Java Developer tại SAI Digital.

Đi Đúng Lộ Trình với Sự Hỗ Trợ từ CyberSoft

CyberSoft không chỉ là một nơi học lập trình mà còn là người hướng dẫn học viên trái ngành đi đúng lộ trình. Điều này đã giúp Trường Quân xây dựng nền tảng kiến thức mạnh mẽ và tự tin khi chuyển sang lĩnh vực Back-end Java.

Nền Tảng Kiến Thức Chuyên Sâu

Qua khóa học Back-end Java, Trường Quân đã tích lũy một lượng kiến thức chuyên sâu về lập trình Back-end. Sự hiểu biết này đã giúp anh ấy tự tin khi đối mặt với các thách thức trong công việc thực tế.

Dự Án Thực Tế – Học Bằng Cách Làm

Môi trường học tập tại CyberSoft không chỉ tập trung vào lý thuyết mà còn khuyến khích học viên thực hành qua các dự án thực tế. Điều này đã giúp Trường Quân trở nên quen thuộc với các tình huống làm việc thực tế.

Back-end Java Developer Tại SAI Digita

Thành công của Trường Quân được thể hiện rõ qua việc anh ấy được nhận vào SAI Digital với vị trí Back-end Java Developer. Điều này là minh chứng cho sự xuất sắc của anh ấy trong lĩnh vực này.

Sự Kiên Nhẫn và Nỗ Lực Cao

Sự kiên nhẫn và nỗ lực của Trường Quân không ngừng. Anh ấy đã vượt qua những thách thức để đạt được mục tiêu của mình, điều này là động lực lớn cho những người đang theo đuổi sự nghiệp trong lập trình.

Giao Tiếp Hiệu Quả và Tinh Thần Đồng Đội

Với khả năng giao tiếp hiệu quả và tinh thần đồng đội, Trường Quân đã trở thành một phần quan trọng của nhóm làm việc. Sự hòa nhã và sẵn sàng hỗ trợ làm cho anh ấy trở thành đồng nghiệp lý tưởng.

Đậu Trường Quân là một ví dụ mẫu về sự thành công của người học lập trình trái ngành. Sự hỗ trợ từ CyberSoft, sự nỗ lực cá nhân, và tinh thần làm việc chuyên nghiệp của anh ấy đã đưa anh ấy đến vị trí Back-end Java Developer tại SAI Digital. Chúc mừng Trường Quân và mong rằng sự nghiệp của anh ấy sẽ ngày càng phồn thịnh.