Chặng Đường Học IT Tại Cybersoft: Chất Lượng Giảng Dạy và Thực Hành Mở Ra Cánh Cửa Công Việc Cho Ngô Huy Cường

Trung tâm Cybersoft là nơi mà tôi, Ngô Huy Cường, đã bắt đầu hành trình của mình trong lĩnh vực IT. Tôi biết đến trung tâm qua một bài quảng cáo trên Facebook, và từ đó, sự tìm hiểu và mong muốn học khoá Lập trình Website Fullstack đã đưa tôi đến đây.

Cybersoft đã cho tôi thấy được, đội ngũ giảng viên xuất sắc không chỉ truyền đạt kiến thức mà còn tạo điều kiện cho học viên thực hành nhiều. Giáo trình tập trung vào thực hành Code dự án thực tế, từ đó giúp học viên nắm bắt bản chất công việc ngay từ khi còn trong quá trình học. Điều này giúp tôi tự tin bước vào thị trường làm việc với kiến thức sâu sắc và kỹ năng thực hành mạnh mẽ.

Ngô Huy Cường

Kết thúc khoá học, tôi không chỉ có kiến thức chuyên sâu về lập trình mà còn có khả năng áp dụng linh hoạt trong môi trường làm việc thực tế. Điều này giúp tôi tự tin hơn khi bước vào thị trường lao động.

Hiện tại, tôi đang làm việc trong mảng Front End với vị trí Junior cho công ty Softenmind. Tôi thực sự biết ơn Cybersoft vì đã giúp tôi chuẩn bị tốt cho sự nghiệp trong ngành công nghệ thông tin. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi học IT chất lượng và thực tế, tôi chân thành khuyến khích bạn đến với Cybersoft.