1. Blog/
  2. Các hoạt động của Cybersoft

Chinh Phục Mục Tiêu Lập Trình Với Cybersoft: Hành Trình Tuyệt Vời Từ Người Trái Ngành phục

223 Lượt xem

Một quảng cáo đã mở ra cánh cửa cho một người trái ngành, đưa Lưu Minh Tiến đến với thế giới của Cybersoft. Quyết định đăng ký học để trở thành một lập trình viên chuyên nghiệp, Lưu Minh Tiến mang theo mong muốn trở thành một Lập trình viên thực thụ và điều quan trọng hơn hết là có được một công việc ổn định và mức lương tốt.

Với Cybersoft, hành trình học tập của Tiến không chỉ là việc đắm chìm trong mã nguồn, mà còn là việc hiểu rõ về cách xây dựng nền tảng cho sự thành công nghề nghiệp. Bằng cách cung cấp kiến thức sâu sắc và ứng dụng thực tế, Cybersoft đã giúp Tiến chuyển đổi từ người mới bắt đầu thành một lập trình viên thực thụ.

Mục tiêu quan trọng nhất của Tiến là có được công việc ổn định và mức lương tốt. Với mạng lưới liên kết của Cybersoft với doanh nghiệp và các chương trình hỗ trợ sự kiện tuyển dụng, học viên có cơ hội tiếp cận với thị trường lao động một cách hiệu quả, Nhờ đó Tiến đã có cơ hội và có được công việc mong muốn. Và mức lương mà bao người hằng mong đợi

Nếu bạn cũng muốn trải nghiệm hành trình thành công như Nguyễn Minh Tiến, đừng ngần ngại tham gia Cybersoft. Đăng ký ngay để mở cánh cửa cho một tương lai lập trình viên đầy triển vọng và đầy cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn. Cybersoft – Nơi hình thành những chuyện thành công trong lập trình!”

200+

Đối tác

8500+

Học viên

92%

Có việc làm
sau khoá học

6

Chi nhánh

TOP
Messenger Icon