1. Blog/
  2. Các hoạt động của Cybersoft

Đam Mê Và Nổ Lực

681 Lượt xem

————————————

Trưởng thành, trước hết ấy là khi bạn bắt đầu biết sống có trách nhiệm với bản thân mình và kiên tâm theo đuổi ước mơ và đam mê của đời mình. 

Mỗi cá nhân sẽ hình thành một khái niệm riêng về niềm đam mê. Hiểu một cách đơn giản nhất thì niềm đam mê có thể coi là niềm yêu thích, khát khao của con người khi theo đuổi đến cùng một điều gì đó. Khát vọng theo đuổi đam mê đủ lớn sẽ trở thành động lực giúp con người cống hiến hết mình, tận dụng toàn bộ sức lực, thế mạnh, sở trường của mình để cống hiến cho lĩnh vực ấy.

Một bạn có sự đam mê mãnh liệt từ chạy xe công nghệ cố găng theo đuổi đam mê là lập trình giờ đây bạn đã pass vị trí Intern cho công ty HifivePlus. Bạn có báo sắp được lên Fresher rồi. Dưới đây là những chia sẻ của bạn rất tận tâm từ Minh Huy lớp BCĐN04:

“ Chào mọi người, mình là Lê Hà Minh Huy. Trước mình học ngành du lịch sau đợt dịch thì mình thấy hơi no hope nên có ý định chuyển ngành. Trong thời gian dịch thì chạy xe ôm công nghệ được khoảng thời gian thì lưng mình có vấn đề, mà đi cực lắm dưới cái nắng 40 độ mưa thì ướt cả người. Lóng ngóng nghe mọi người xung quanh bàn IT nghe có vẻ thú vị nên cũng lần mò trên web để học hỏi dần. Và từ đó mình đam mê và yêu thích công việc này. Nhưng cá nhân mình thấy vẫn thiếu kĩ năng thực hành lúc này thì research trung tâm, thấy được CyberSoft chi phí học thật sự phải chăng (chạy xe ôm mà sao học khóa nhiều xiền được ). Ở đây dạy tuyệt lắm, mình học thì được anh mentor Đại Thành, anh Nhật Huy support trong lúc khó khăn và cả giảng viên Nguyên Trần dạy rất tốt. Mình cũng lân la vào Voz nè xem nó nên học trung tâm hay không hay tự học là được rồi nhưng nói thật nên học các bạn không thừa đâu cái môi trường nó ảnh hưởng lắm đặc biệt những bạn ý chí chưa cứng với kiểu mông lung vô định không biết học từ kiến thức nào thì trung tâm CyberSoft giúp bạn được điều này, lộ trình rất rõ từ cơ bản đến nâng cao dần .Thật sự mà nói nếu như các bạn muốn làm nghề này buộc phải kiên trì cứ nỗ lực research key word nè rồi xem youtube và tuyệt đối không ỷ lại (dành ra khoảng 3 tiếng cho vấn đề mình gặp phải ko xử lý được nữa thì lúc đó mới đi thỉnh giáo nghe đừng bí cái hỏi liền dở lắm) . Thời buổi giờ cạnh tranh lắm anh em nói vui là 1m2 10 ông FE đó =)) hiện tại mình may mắn nên sau khi học thì phỏng vấn 7 công ty thì được 2 công ty accept cho vị trí Intern, nghe vui vậy thôi chứ cho vô dự án luôn chứ không cầm tay chỉ việc đâu lúc này thì khả năng tự học mới thấy rõ nè chỗ mình 2 người thực tập thì bạn kia vô đọc source cái out luôn ( ông này học trường công đấy năm 4 trường lớn ở Đà Nẵng mình ko tiện nói tên), may những gì khi học ở trung tâm hầu hết là kĩ năng thực tế nên mình vẫn tự tin xử lý được vì cuối khóa có 2 dự án khá lớn bám sát nghiệp vụ thực tế. Thôi xin phép chia sẻ đến đây mọi sự đều phụ thuộc vào các bạn đây là những gì mình trải qua và vẫn đang rất nỗ lực để phát triển thêm. Chào nhé tôi đi code tiếp đây 11h khuya rồi hehee!! “

   

Code mọi lúc mọi nơi…

Chúc Huy với sự nổ lực và siêng năng. Sẽ ngày càng thăng tiến trong sự nghiệp của mình!!

  


200+

Đối tác

8500+

Học viên

92%

Có việc làm
sau khoá học

6

Chi nhánh

TOP
Messenger Icon