1. Blog/
  2. Các hoạt động của Cybersoft

Đặt mục tiêu cao – Sự thành công trong tầm tay!

237 Lượt xem

Học lập trình không chỉ là một công việc, mà là một cuộc phiêu lưu đầy thách thức và cơ hội. Và Lê Ngọc Thắng đã chứng minh điều đó khi hoàn thành tốt khoá học front-end tại CyberSoft và đã đi làm tại công ty Thế Giới Di Động với vị trí front-end developer. Hành trình của anh là một nguồn động lực và giá trị cho những ai đang theo đuổi đam mê lập trình.

Lê Ngọc Thắng đã từng đứng trước những khó khăn và thử thách trong quá trình học. Nhưng Thắng không chùn bước, mà kiên trì và quyết tâm vượt qua mỗi trở ngại.Bạn đã dành thời gian và nỗ lực để nắm vững kiến thức và kỹ năng front-end, từ HTML, CSS đến JavaScript và các thư viện, framework phổ biến.

Sự kiên nhẫn và lòng đam mê của Thắng đã được phản ánh qua những dự án và sản phẩm front-end xuất sắc mà anh đã tạo ra. Bạn đã tạo ra những giao diện thân thiện, tương tác mượt mà và tạo trải nghiệm người dùng tốt.

Điều quan trọng là Lê Ngọc Thắng không chỉ dừng lại ở việc hoàn thành khoá học. Anh tiếp tục rèn kỹ năng của mình, nghiên cứu và áp dụng những công nghệ mới để luôn cập nhật và nắm bắt xu hướng phát triển trong lĩnh vực front-end.

Lê Ngọc Thắng là một nguồn cảm hứng cho tất cả những ai đang theo đuổi học lập trình. Bạn đã chứng minh rằng không có gì là không thể nếu bạn đặt mục tiêu cao và tận hưởng quá trình học tập. Sự kiên trì, sự cống hiến và sự đam mê là chìa khóa để đạt được thành công trong lĩnh vực này.

Chúng ta hãy học hỏi từ Lê Ngọc Thắng và để động lực của chàng trai truyền cảm hứng cho chúng ta trên con đường học lập trình. Hãy tin tưởng vào khả năng của bản thân và tiếp tục rèn kỹ năng, vươn lên và trở thành những nhà phát triển front-end xuất sắc.

200+

Đối tác

8500+

Học viên

92%

Có việc làm
sau khoá học

6

Chi nhánh

TOP