1. Blog/
  2. Các hoạt động của Cybersoft

Học Frontend – Bước đệm vững chắc!

470 Lượt xem

————————————

     Lập trình front-end đang trở thành một nghề được theo đuổi và tìm kiếm rất nhiều trong ngành tuyển dụng bởi mức lương hấp dẫn. Bên cạnh đó, ngày càng nhiều bạn trẻ có xu hướng ưa chuộng frontend như một bước đệm trên con đường trở thành lập trình viên chuyên nghiệp.

Frontend Developer là gì?

– Front end là mình code giao diện người dùng bên ngoài, tương tác người dùng thông qua browser.

Kỹ năng cần có của người lập trình front end là gì?

Mọi Front End Web Developer đều cần hiểu và nắm bắt được 3 ngôn ngữ chính: CSS, HTML, và Javascript. Học front end, bạn cùng cần làm quen với nhiều framework như Foundation, Bootstrap, Angular JS… cùng các thư viện LESS, jQuery của Javascript.

Và sau đây là 5 lý do bạn nên lựa chọn lập Front-End?

  •   Doanh nghiệp hiện nay đang có nhu cầu khá cao về lĩnh vực này
  •  Kéo theo cơ hội về việc làm càng cao nên cần nguồn nhân lực càng lớn
  •  Sự linh hoạt và sáng tạo trong công việc giúp bạn phát triển bản thân tối ưu nhất
  •  Tạo nên nguồn thu nhập khá ổn định với mức lương khá tốt
  •  Giúp bạn có một tư duy tốt, nắm được các quy trình hệ thống ứng dụng

Dưới đây là một tấm gương sáng các bạn nên lấy để làm động lực. Mình muốn truyền cảm hứng đến các bạn qua bài viết này với hành trình của bạn Hoàng Hữu Nhanh- từ cậu sinh viên trái ngành nay đã có một công viêc ổn định và mức thu nhập khá tốt vượt ngoài con số mong đợi của bạn tại Evizi LLC :

Khóa học Bootcamp – Lập trình Front-End từ Zero đến có việc của Cybersoft có lộ trình rõ ràng và đầy đủ, giảng viên và mentors rất nhiệt tình, sẵn sàng giúp đỡ em khi em gặp khó khăn. Bài tập & projects đầy đủ để trải nghiệm cảm giác chạy deadline. Sau khi kết thúc khóa học thì em đã có nền tảng vững chắc để bước vào thế giới frontend. Nhờ vậy mà hiện tại em đang là Frontend Developer tại Evizi LLC. Em muốn gửi lời cảm ơn đến Cybersoft và chúc trung tâm mình càng ngày càng phát triển hơn.

   

Nỗ lực không phải là điều gì đó viễn vông hay vô thực mà nó hiện diện trong chính cuộc sống của chúng ta. Những tấm gương về sự nỗ lực khiến cho ai nghe qua cũng phải tâm phục, khẩu phục. Bạn ấy đã nỗ lực để thực hiện ước mơ và chứng minh cho mọi người thấy khi nỗ lực hết mình thì khiếm khuyết, bất hạnh không còn là vấn đề. Chỉ cần bạn nỗ lực hết mình thì cả thế giới này sẽ giúp bạn đạt được mong muốn của mình.

  


200+

Đối tác

8500+

Học viên

92%

Có việc làm
sau khoá học

6

Chi nhánh

TOP