1. Blog/
  2. Các hoạt động của Cybersoft

HỌC LẬP TRÌNH GIA TĂNG THU NHẬP TỪ NGHỀ TAY TRÁI CÙNG CYBERSOFT

136 Lượt xem

Bắt đầu khoá học lập trình Front End tại Cybersoft, dù trái ngành, nhưng Trí rất háo hức để thỏa mãn đam mê và cơ hội thực hành. Đó là sự bắt đầu của học viên Trương Minh Trí. Mặc dù đã có công việc nhưng để theo cái gọi là “ Thích” về lập trình Trí đã tìm hiểu và quyết tâm theo học tại Cybersoft với hy vọng được trải nghiệm , mang về nguồn kiến thức có thể giúp bạn kiếm thêm thu nhập.

Nhận Thấy chương trình tại Cybersoft luôn cập nhật kiến thức mới theo xu hướng tuyển dụng của doanh nghiệp và chú trọng vào thực hành Project như làm tại doanh nghiệp. Điều này giúp học viên có thể áp dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn công việc vì vậy Trí quyết tâm chọn Cybersoft là nơi để gửi gắm hy vọng.

Trí chia sẻ thêm:
“ Giảng viên hướng dẫn mình lúc đó là Quang Khải, mentor là Thế Hiếu, 2 bạn đã giúp đỡ mình nhiều trong quá trình mình lần đầu tiếp cận với lập trình FE, đặc biệt là 2 bạn đã tạo ra 1 môi trường học thân thiện và hiện đại”

Mặt khác, Môi trường học của Cybersoft đặc biệt trong việc hỗ trợ học viên, giảng viên luôn nhiệt tình, không chỉ đưa ra kiến thức mà còn chia sẻ những kinh nghiệm thực tế trong công việc. Điều này giúp học viên thấy rằng kiến thức học được không chỉ là lý thuyết mà còn có thể áp dụng trong thực tế công việc. Đồng thời, sự chia sẻ kinh nghiệm cũng làm tăng thêm tinh thần học tập và nghiên cứu của học viên, giúp họ có thể tự tin và linh hoạt trong giải quyết các vấn đề cô

Sau khi học xong Trí chí cảm thấy chương trình học bootcamp Front End tại trung tâm là đầy đủ kiến thức và dễ tiếp thu. Mình cùng bạn thực hiện dự án FE nhỏ sau khi học xong khoá học, và đó thật sự là một trải nghiệm thú vị!

Hãy tham gia Cybersoft để khám phá những tiềm năng mới và trải nghiệm những điều thú vị!

200+

Đối tác

8500+

Học viên

92%

Có việc làm
sau khoá học

6

Chi nhánh

TOP