HỘI THẢO: “TESTING & QA – VAI TRÒ, CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP”

Với sự góp mặt của đội ngũ giảng viên nhà CyberSoft, là những chuyên gia dạn dày kinh nghiệm ngành kiểm thử phần mềm và lập trình tại các doanh nghiệp lớn:

• Chị Trần Châu Thanh Nguyên – Giám Đốc chương trình đào tạo tại CyberSoft
  • Anh Đào Minh Huy – Lead Quality Engineer tại Katalon, Founder & CEO Omnibox VN
  • Chị Tạ Thị Tú Vi – Senior Quality Control Engineer Tekcent

Phía Lãnh đạo Khoa Công nghệ thông tin có sự hiện diện của:

• PGS.TS. Võ Đình Bảy – Trưởng Khoa
  • TS. Huỳnh Quốc Bảo – Phó trưởng Khoa
  • ThS. Dương Thành Phết – Phó Trưởng Khoa.

Buổi đồng giảng Kiểm thử & Đảm bảo Chất lượng phần mềm đã giúp sinh viên HUTECH làm quen với các khái niệm về kiểm thử, các xu hướng kiểm thử phần mềm được các doanh nghiệp tuyển dụng nhiều nhất hiện nay, mức lương cùng cơ hội việc làm đầy triển vọng của nghề TESTER

Lớp học cực ‘keo lỳ’ bởi dàn giảng viên CyberSoft siêu đỉnh với lối truyền đạt dễ hiểu dễ thấm cùng sự thân thiện quên lối về, đầy hào hứng khi chơi minigame với phần quà siêu khủng dành cho các bạn sinh viên, xứng đáng được sinh viên HUTECH đánh giá là lớp học 5 sao không có nhưng.

Cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ tại buổi đồng giảng ngành kiểm thử CyberSoft x HUTECH vừa qua.