1. Blog/
  2. Các hoạt động của Cybersoft

Kiên Trì Là Chìa Khóa Dẫn Đến Thành Công

305 Lượt xem

————————————

Tài năng thiên phú không phải tất cả, kiên trì và bền bỉ mới thực sự có ý nghĩa lâu dài.

Giá trị của sự bền bỉ không đến ngay tức thì mà đến từ tầm nhìn về tương lai. Nhũng giá trị đó hấp dẫn đến nỗi bạn sẵn sàng đánh đổi thời gian tích lũy để biến chúng thành hiện thực.Khi bạn hiểu rõ những gì bạn muốn, tâm trí sẽ kiên định hơn – và kiên trì sẽ sinh ra trong hành động. Và sự nhất quán của hành động sẽ tạo ra sự nhất quán của thành quả. Nếu bạn chọn mục tiêu lớn hơn, hãy làm việc vững vàng thay vì vội vàng hơn để đạt được mục tiêu đó.

Einstein kiên trì và ở lại với các vấn đề lâu hơn để đảm bảo rằng ông tìm thấy chính xác những gì ông đang tìm kiếm. Einstein từng nói “Không phải tôi quá thông minh, chỉ là tôi kiên trì với những vấn đề lâu hơn.” Sự kiên trì cho phép bạn tiếp tục hành động ngay cả khi bạn không cảm thấy có động lực để làm như vậy, và chính điều đó giúp bạn tiếp tục tích lũy thành quả. Sự kiên trì cho phép bạn tiếp tục hành động ngay cả khi bạn không cảm thấy có động lực để làm như vậy, và chính điều đó giúp bạn tiếp tục tích lũy thành quả.

Đây là chân dung chàng trai đã vượt qua mọi rào cản để tiến đến sự thành công như ngày hôm nay. Bạn ấy là Đỗ Tú Hưng đã học qua ba khóa Reactjs- Nodejs- Vuejs tại CyberSoft. Bằng sự nổ lực và chịu khó hiện giờ bạn ấy đang làm tại Rikkei Soft.

“ Mình học khóa NodeJS – Master Reactjs và Vuejs tại CyberSoft
Trong quá trình học mình thấy Giảng viên và các mentor rất nhiệt tình giúp đỡ các câu hỏi và thắc mắc của mình.Kiến thức của bên mình nên update liên tục. Mình hiện đang làm Developer  tại công ty Rikkei Soft.”

   

Hưng khá thích câu nói: “Bạn không thể định sẵn được thành công, mà phải trải qua nhiều chặng đường để đạt được nó.” Chúc Hưng sẽ ngày càng phát triển trên con đường của chính mình.

  


200+

Đối tác

8500+

Học viên

92%

Có việc làm
sau khoá học

6

Chi nhánh

TOP