1. Blog/
  2. Các hoạt động của Cybersoft

Lập Trình Vua Của Mọi Nghề?

451 Lượt xem

————————————

Trong thời đại 4.0 hiện nay, ngành công nghệ thông tin là một nhân tố quan trọng. Chính vì thế, cơ hội việc làm dành cho các kỹ sư, lập trình viên cũng trở nên đa dạng hơn.

Vậy lập trình là gì?

Lập trình viên là người sử dụng các ngôn ngữ lập trình và công cụ để thiết kế, xây dựng và bảo trì chương trình phần mềm, ứng dụng, hay trang web,… cho laptop  và  điện thoại.

Việt Nam là một quốc gia đang đầu tư mạnh vào phát triển cơ sở hạ tầng và công nghệ. Chính vì thế, cơ hội việc làm của ngành công nghệ rất rộng mở với nhiều vị trí khác nhau: lập trình viên Java, lập trình viên PHP, lập trình viên game, lập trình viên BackEnd, lập trình viên ứng dụng,… Do môi trường làm việc đa dạng vị trí và mức lương cũng sẽ khác nhau. Tuy nhiên đối với ngành công nghệ, mức lương của bạn sẽ khá hấp dẫn và có thể lên đến từ 12 – 20 triệu hoặc cao hơn, phụ thuộc vào năng lực từng cá nhân. Hiện nay các công ty, tập đoàn đa quốc gia xuất hiện ngày càng nhiều tại Việt Nam, và vì thế nhu cầu tuyển dụng lập trình viên cũng không ngừng tăng mạnh.

7 LỢI ÍCH CỦA VIỆC HỌC LẬP TRÌNH.

  • Lập trình giúp bạn hiểu hơn về công nghệ. …
  • Lập trình giúp bạn nâng cao kỹ năng giải quyết vấn đề. …
  • Lập trình có thể được áp dụng để trực quan hóa dữ liệu. …
  • Lập trình có thể hoàn thiện sự sáng tạo của mỗi cá nhân. …
  • Ngôn ngữ lập trình được sử dụng thống nhất trên toàn thế giới.

Qua đây mình cũng xin chia sẻ một cái tên đã hoàn thành được mục tiêu của bản thân làt trở thành một developer khi vừa ra trường. Và tên đó không ai khác là Nguyễn Huỳnh Minh Thuận khóa Java 02 hiện đang làm tại vị trí Backend Developer của công ty Neyu. Thuận có chia sẻ rằng:


“ Trước mình học khoá Backend Java tại Cybersoft lớp Java02 của anh Hoàng. Trong quá trình học mình được giảng viên + mentor giảng rất kỹ về các kiến thức Backend, Database, Java Spring… Nội dung theo mình thì mình thấy khá đầy đủ, từ nền tảng servlet -> Spring MVC -> Spring Boot. Mình còn được học về các cơ sở dữ liệu MYSQL, Postgresql. Dự án mình thấy khá ổn, hồi còn học thì mình làm dự án CRM với Quản lý khoá học tựa như Udemy, đủ để mình overview lại toàn bộ, áp dụng mấy cái đã học. Sau khi hoàn thành thì bên trung tâm có cấp chứng chỉ cũng như giới thiệu việc làm cho mình. Khi đi làm cũng gặp nhiều bạn từ Cybersoft ra. Hiện tại mình đang làm ở CTY Neyu vị trí Backend Developer ‘’

   

Chúc Thuận sẽ ngày càng thăng tiến trong công việc và gặt hái được nhiều thành công!!

  


200+

Đối tác

8500+

Học viên

92%

Có việc làm
sau khoá học

6

Chi nhánh

TOP