1. Blog/
  2. Các hoạt động của Cybersoft

TIẾP NỐI ĐỘNG LỰC CHO CÁC BẠN SINH VIÊN THEO NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN HOẶC SẮP BƯỚC VÀO CHUYÊN NGÀNH.

72 Lượt xem

1. Hành Trình tiếp cập và quyết định sáng suốt.

Học viên Ngô Diễm Huê, một sinh viên năm nhất ngành Công nghệ thông tin tại 1 trường Đại Học. Qua tìm hiểu Huê đã Quyết định lựa chọn trung tâm Cybersoft để học lập trình với mong muốn có kiến thức nền tảng vững chắc trước khi bước vào chuyên ngành, và mong muốn được thực tập sớm. Sau khi chia sẻ mong muốn và mục tiêu của mình cho các chuyên gia tư vấn của Cybersoft. Huê quyết định chọn theo học khóa Lập trình Website Fullstack. Qua 8 tháng học tại Cybersoft, bạn rất hài lòng với kết quả và sự hỗ trợ từ đội ngũ giáo viên chuyên môn tại đây.

Cybersoft không chỉ đưa em vào hành trình học lập trình mà còn trang bị cho em những kỹ năng thực tế cần thiết.Bên cạnh đó còn giúp cho việc học và làm các bài tập ở trường trở lên dễ dàng hơn. Khóa học Fullstack Web Development không chỉ giúp em tự tin trong việc code dự án thực tế mà còn mở ra cánh cửa tương lại giúp em tự tin để có thể đi thực tập sớm. Khi hoàn thành khóa học em đã được nhận vào làm thực tập tại công ty Cozwork

Những kiến thức mà em học được tại Cybersoft không chỉ giúp em vượt qua thử thách trong quá trình thực tập mà còn khiến em nhanh chóng thích nghi với môi trường làm việc chuyên nghiệp. Em rất biết ơn vì Cybersoft đã đào tạo và chuẩn bị em tốt như vậy.”

2. Thông Điệp Động Lực

Dành cho các bạn học viên khác, em muốn chia sẻ rằng việc lựa chọn một trung tâm đào tạo uy tín và chất lượng như Cybersoft không chỉ giúp bạn có kiến thức vững chắc mà còn mở ra những cơ hội thực tập và làm việc thực tế ngay từ khi còn là sinh viên. Hãy tin tưởng và nỗ lực, vì kiến thức và kỹ năng chính là chìa khóa mở ra cánh cửa thành công trong tương lai của bạn.

3. Thách Thức và Cơ Hội

Lập trình không chỉ là một kỹ năng mà còn là một thế giới đầy thách thức và cơ hội. Bắt đầu sớm, bạn có thể khám phá và lựa chọn đúng hướng đi cho mình, bạn sẽ tích lũy được kinh nghiệm, kiến thức và tạo ra những dự án thực tế từ đó nâng cao cơ hội việc làm và phát triển sự nghiệp.

4. Hỗ Trợ Tận Tâm từ Cộng Đồng Chuyên Môn tại CYBERSOFT

Chọn một trung tâm đào tạo uy tín và có đội ngũ giáo viên chuyên môn tận tâm như Cybersoft sẽ giúp bạn có một hành trình học tập chất lượng và hiệu quả. Hãy tin tưởng và hãy bắt đầu chặng đường mới của mình ngay hôm nay!

Nhớ rằng, sự kiên trì, nỗ lực và ý chí là chìa khóa giúp bạn vượt qua mọi thách thức và đạt được thành công trong sự nghiệp Công nghệ thông tin và lập trình. Chúc các bạn thành công và phát triển bản thân mạnh mẽ!

200+

Đối tác

8500+

Học viên

92%

Có việc làm
sau khoá học

6

Chi nhánh

TOP