1. Blog/
  2. Các hoạt động của Cybersoft

Câu Chuyện Về Quyết Tâm Và Nổ Lực Theo Lập Trình

268 Lượt xem

————————————


Nổ lực là việc cố gắng hết sức để đạt được mục tiêu hoặc giải quyết một vấn đềcụ thể. Nó liên quan đến sự cống hiến, kiên nhẫn và tinh thần không ngừng nghỉ. Khi bạn nỗ lực, bạn đặt hết khả năng của mình vào việc hoàn thành nhiệm vụ mà bạn đề ra.


Nổ lực có thể áp dụng cho nhiều lĩnh vực của cuộc sống, bao gồm học tập, công việc, mối quan hệ cá nhân và các hoạt động cá nhân khác. Bằng cách nỗ lực, bạn có thể vượt qua khó khăn, phát triển kỹ năng, đạt được thành công và đạt được những kết quả mà bạn mong muốn.Quan trọng là bạn đã cố gắng và không từ bỏ trong quá trình nỗ lực của mình.

Để nỗ lực hiệu quả, hãy đặt mục tiêu rõ ràng, tạo kế hoạch và thực hiện các bước cụ thể để đạt được mục tiêu đó. Hơn nữa, hãy duy trì động lực và sự quyết tâm trong suốt quá trình, và hãy nhớ rằng thất bại và khó khăn là một phần tự nhiên của cuộc sống. Quan trọng là không từ bỏ và tiếp tục nỗ lực một cách kiên nhẫn và quyết đoán.

Dưới đây là sự nổ lực không ngừng nghỉ của bạn Hồ Quốc Anh mà mình muốn chia sẻ để truyền động lực cho các bạn hơn.

“Tôi học lớp Bootcamp Chuyên Nghiệp 08E. Tôi thấy các bài tập thực hành đa dạng và rất sát với thực tế. Vậy là chỉ với đồ án cuối khóa và kinh nghiệm phỏng vấn mà giảng viên chia sẻ trong khóa học, tôi đã có thể tìm được việc làm khi vừa kết thúc khóa học. Hiện tại mình đang làm việc cho Base Business Solution ở vị trí Front-end.”

Bạn ấy từ một học viên trái ngành nổ lực để phát triển bản thân. Khi trước bạn đã rất mông lung về định hướng của bản thân mình. Sau đấy bạn dần tìm hiểu về CyberSoft nhờ qua phản hồi tốt từ học viên cũ trên diễn đàn. Bạn ấy có tâm sự rằng “Nhờ sự tư vấn vấn tận tình và định hướng rõ ràng từ trung tâm đã giúp mình có mục tiêu phấn đấu hơn nhiều nữa. Từ đó mình đã tìm thấy được đam mê và sự nổ lực quyết tâm rất lớn đề theo ngành. Tuy trái ngành nhưng khi theo học tại khóa Bootcamp Frontend Chuyên Nghiệp tại trung tâm mình đã rất tự tin về kiến thức cũng như mà năng lực mình hiện có. Mình cảm thấy rất tự tin về skill của mình. Thật lòng cảm ơn CyberSorft đã cho mình một tư duy và làm mới bản thân hơn trước đây rất nhiều.

Chúc Quốc Anh ngày càng phát triển hơn trên con đường này !

200+

Đối tác

8500+

Học viên

92%

Có việc làm
sau khoá học

6

Chi nhánh

TOP