Sứ mệnh của CyberSoft

Đào tạo ra những lập trình viên tài năng, phát huy tố chất, tư duy lập trình, có định hướng để trở thành những lập trình chuyên nghiệp

  • Cung cấp cho các bạn nền tảng cốt lõi, tư duy logic, định hướng nghề nghiệp lập trình, các qui trình, công cụ để xây dựng các dự án trong thực tế.
  • Truyền đạt các kinh nghiệm "máu lửa" của đội ngũ Giảng viên và các Mentor để các bạn tự tin làm việc tại các dự án của doanh nghiệp.
  • Bổ sung các kỹ năng mềm, kỹ năng làm việc nhóm, các yếu tố để trở thành một lập trình chuyên nghiệp trong một môi trường chuyên nghiệp.

Gắn kết Doanh nghiệp, cung cấp đội ngũ nhân sự lập trình có chất lượng, chuyên nghiệp

  • Cung cấp cho Doanh nghiệp một nguồn nhân sự chuyên nghiệp, chất lượng, có trách nhiệm.
  • Tiết kiệm được thời gian đào tạo lại, tiết kiệm được chi phí và nhân sự cho Doanh nghiệp
  • Thúc đẩy sự phát triển CNTT của nước nhà


CHÚNG TÔI CÓ HÀNG LOẠT NHỮNG GIÁ TRỊ ĐỂ CHỨNG MINH VỚI BẠN VỀ NĂNG LỰC VƯỢT TRỘI CỦA CHÚNG TÔI ĐỂ BẠN RA QUYẾT ĐỊNH NGAY TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI CHO NGHỀ NGHIỆP CỦA BẠN.
ĐẦU TIÊN, CHÚNG TÔI LÀ AI ?

Chúng tôi  xuất thân là những sinh viên xuất sắc top 10 ngành CNTT năm 2007 trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên HCM - ĐH Quốc Gia HCM. Trước khi bắt đầu xây dựng học viện CyberSoft này, chúng tôi là những nhà phát triển phần mềm và những huấn luyện viên với hơn 10 năm kinh nghiệm.

Chúng tôi bắt đầu làm việc ngay khi ra trường tại các tập đoàn gia công phần mềm lớn như Thụy Sỹ, Pháp, Anh,…Chúng tôi từng tham gia là một kiến trúc sư phần mềm cho công ty Anh văn Hội Việt Mỹ, cũng như đưa ý tưởng giải pháp và triển khai toàn bộ hệ thống giao dịch Sàn chứng khoán HCM, HoSE, tư vấn hệ thống CRM, ERP cho ô tô Trường Hải.

Từng Startup và từng thất bại với một ý tưởng cực kì hay nhưng vẫn đóng cửa công ty. Tất cả những điều đó đã giúp chúng tôi có được nhiều trải nghiệm và nhiều bài học tuyệt vời để lấy nguồn cảm hứng truyền đạt cho các bạn trong các khóa học.

Chúng tôi biết điểm mạnh điểm yếu, điều gì làm nên thành công của một người lập trình, điều gì làm nên thành công của một sản phẩm phần mềm.

Thêm nữa, chúng tôi cũng đã gặp rất nhiều công ty và họ đã nhờ chúng tôi tuyển dụng các lập trình, lập trình Front End, Lập trình web, lập trình Mobile, ... cho họ. Họ rất khó khăn để tìm người lành nghề, không những vậy, họ cần thêm những yếu tố mind-set lúc làm việc, tuy duy giải quyết vấn đề, tư duy sáng tạo, làm việc nhóm, tư tưởng làm việc trong môi trường toàn cầu. 

Tại CyberSoft Academy, chúng tôi cam kết mang lại những giá trị thực tế và tất cả những gì làm nên một lập trình chuyên nghiệp, tư duy toàn cầu như vậy.

Đội ngũ của chúng tôi, vừa là những người lập trình viên, vừa làm quản lý, cũng là giám đốc cũng vừa là giảng viên các trường ĐH, CĐ tại HCM. Chúng tôi cũng được chọn vào các chương trình huấn luyện kỹ năng đào tạo nghề tại đại học ARIZONA - ASU - MỸ do tập đoàn INTEL và chính phủ Mỹ tài trợ.

Tất cả những kỹ năng, phương pháp giảng dạy tại các khóa huấn luyện này đều được chúng tôi áp dụng vào các khóa học đào tạo nghề thực tế tại CyberSoft Academy.

MR LÊ QUANG SONG

GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH

 THẠC SỸ KHOA HỌC MÁY TÍNH - ĐẠI HỌC KHOA HỌC TỰ NHIÊN - ĐẠI HỌC QUỐC GIA HCM

TOP 10 SINH VIÊN XUẤT SẮC HẠNG ƯU NGÀNH CNTT - ĐẠI HỌC KHOA HỌC TƯ NHIÊN 2007

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN THAM GIA TẬP HUẤN PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY NGHỀ TẠI ĐẠI HỌC ARIZONA (ASU) - MỸ 2017


CYBERSOFT.EDU.VN CÒN CÓ GÌ NỮA ?

HỆ THỐNG MYCLASS.VN QUA CÁC CON SỐ...

MyClass.vn là dự án đầu tiên của chúng tôi, ngay từ ngày đầu khai trương, chúng tôi đã được rất nhiều bạn học viên hưởng ứng khắp cả Việt Nam và rất nhiều bạn Việt Kiều ở nước ngoài. MyClass.vn đã thành lập từ 09-2014 và đến nay đã được được rất nhiều thành tựu được nêu ra ngay bên dưới. Từ MyClass.vn, học viện CyberSoft.edu.vn ra đời dựa trên những đề xuất của tất cả các bạn học viên mong muốn được chuyên sâu và có nghề thông qua những khóa học có lộ trình và chuyên sâu.

Điểm ưu việt

CHỈ CÓ TẠI CYBERSOFT

Học theo lộ trình, có định hướng

CyberSoft sẽ định hướng và đưa ra các lộ trình học tập cho nghề bạn theo đuổi. Phát triển năng lực và niềm đam mê cảm hứng lập trình của bạn.

Nền tảng, tư duy, cốt lõi trong lập trình

CyberSoft cung cấp những nền tảng, giá trị tư duy cốt lõi nhất trong lập trình. Bạn sẽ tự tin trước sự thay đổi của công nghệ và môi trường làm việc.

Mài giũa bạn qua kinh nghiệm, dự án thực tế

Đội ngũ Giảng viên và các Mentor là những người dày dạn kinh nghiệm qua các dự án thực tế tại các công ty lớn sẽ truyền đạt những kinh nghiệm "máu lửa" cho bạn.

Teamwork, Scrum - Agile. Mentor tận tâm

Bạn sẽ được giao dự án và làm theo Teamwork ngay từ ngày đầu tiên. Đóng vai trò một thành viên trong qui trình Scrum, Agile. Được Mentor hỗ trợ tân tâm, nhiệt tình.

Công nghệ mới, chuyên sâu, thực tế

Bạn được học và trải nghiệm các công nghệ lập trình mới nhất, chuyên sâu, bám sát nhu cầu tuyển dụng thực tế từ doanh nghiệp.

Trao tay chìa khóa thành công toàn diện

Hướng dẫn viết CV, phỏng vấn. Kết nối doanh nghiệp, gặp gỡ doanh nghiệp, phỏng vấn cùng doanh nghiệp ngay sau khi tốt nghiệp.

DANH SÁCH CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI CYBERSOFT ACADEMY

LẬP TRÌNH NỀN TẢNG, TƯ DUY, THUẬT TOÁN, HƯỚNG ĐỐI TƯỢNG

* Luyện kỹ năng cốt lõi trong lập trình, kỹ năng phân tích bài toán Hướng Đối Tượng, rèn tư duy lập trình, một số thuật toán, các câu hỏi phỏng vấn.
* ĐỐI TƯỢNG THAM GIA: Chưa học lập trình, Phổ Thông 11, 12, Sinh viên năm 1, Mất căn bản lập trình

CHUYÊN GIA LẬP TRÌNH FRONT END THEO DỰ ÁN - CAM KẾT 100% CÓ VIỆC

* Đào tạo & cấp chứng nhận VÀ GIỚI THIỆU VIỆC LÀM Chuyên Gia Front End làm việc toàn cầu theo mô hình dự án với các kỹ năng chuyên nghiệp, kỹ năng mềm.
* ĐỐI TƯỢNG THAM GIA: Sinh viên CNTT, Người đi làm, đã biết lập trình, lập trình Hướng đối tượng.

CHUYÊN GIA FULL-STACK JAVASCRIPT
VỚI REACTJS, NODEJS/EXPRESS, MONGODB

Đào tạo & cấp chứng nhận Chuyên Gia FULL-STACK JAVASCRIPT VỚI REACT JS, NODEJS/EXPRESS làm việc toàn cầu theo mô hình dự án thực tế. Doanh nghiệp phỏng vấn nhận ngay sau khi tốt nghiệp với mức lương cực kì hấp dẫn.
* ĐỐI TƯỢNG THAM GIA: Đã biết HTML, CSS, Bootstrap, Javascript, lập trình nền tảng, lập trình hướng đối tượng

TOP