1. Blog/
  2. Các hoạt động của Cybersoft

HỌC LẬP TRÌNH TỪ “ZERO ĐẾN HERO” THẬT DỄ!!!

1.036 Lượt xem


 Chúng ta dành nửa cuộc đời để làm việc chuyên nghiệp và tại một thời điểm trong đời, hầu hết chúng ta sẽ có khoảnh khắc “mình đã chọn đúng công việc”.

 Công nghệ là một trong những lĩnh vực việc làm phát triển nhanh nhất mà thế giới từng chứng kiến ​​và nó cũng không hề chậm lại.Học một kỹ năng công nghệ mới và được cố vấn bởi các chuyên gia trong ngành.

FRONT-END LÀ GÌ?

Phát triển web front-end là sự phát triển của giao diện người dùng đồ họa của một trang web, thông qua việc sử dụng HTML, CSS và JavaScript để người dùng có thể xem và tương tác với trang web đó

Khi bạn bắt đầu khám phá sự nghiệp có thể có trong phát triển web, bạn có thể tự hỏi những gì lập trình front-end người dùng làm.

Nói một cách đơn giản, những nhà phát triển này tập trung vào các khía cạnh mà khách truy cập của trang web gặp phải; trái ngược với một nhà phát triển back end, người tập trung vào công việc “hậu trường” hoặc một nhà phát triển làm việc ở cả hai phía.

Phát triển web front-end, còn được gọi là phát triển phía máy user là hoạt động tạo HTML, CSS và JavaScript cho một trang web hoặc Ứng dụng web để người dùng có thể nhìn thấy và tương tác trực tiếp với chúng. Thách thức liên quan đến phát triển giao diện người dùng là các công cụ và kỹ thuật được sử dụng để tạo giao diện người dùng của một trang web thay đổi liên tục và vì vậy nhà phát triển cần phải liên tục nhận thức được cách lĩnh vực này đang phát triển.


FRONT-END DEVELOPER LÀ GÌ?

Một Front-End Web Developer là người tập trung phát triển mảng xây dựng giao diện website tĩnh, tạo trải nghiệm cho người dùng. Nói cách khác, Front-End Developer sẽ tập trung phát triển Client Side.


AI CÓ THỂ HỌC KHOÁ HỌC FRONT-END TỪ ZERO?

Bạn đang bắt đầu hoặc chuyển đổi nghề nghiệp.

Bạn muốn bước vào thế giới công nghệ và phát triển front-end phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Hoặc bạn muốn chuyển sang phát triển từ một nghề công nghệ khác để hiểu bắt đầu từ đâu và có được một số kiến ​​thức liên quan.

 Hoàn thành chương trình trung học phổ thông (12/12).

  Yếu tư duy lập trình, mất gốc muốn học để xin việc là  Chủ dự án muốn quản lý team dev, startup muốn hiểu rõ việc làm của developer.

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ?

Bạn sẽ được cung cấp TẤT TẦN TẬT các kiến thức lập trình Front End (Front End Developer), từ HTML, CSS, HTML5, CSS3, đến Javascript, JS Prototype, JQuery, Ajax / JSON, Web API đến Flex, Bootstrap mới nhất, trọn bộ React JS từ căn bản tới chuyên sâu qua các dự án vô cùng thực tế.

Được truyền kinh nghiệm “máu lửa” từ các Giảng viên chuyên nghiệp qua các dự án được lấy từ doanh nghiệp.

Đáp ứng mọi nhu cầu tuyển dụng Front-End qua việc học những công nghệ mới nhất.

Kết nối việc làm đến các doanh nghiệp đang tuyển dụng.

Hỗ trợ tìm việc trọn đời qua hệ thống tìm việc.


Các khoá học của Cybersoft đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu

Nếu bạn là người trái ngành chưa có kiến thức về lập trình hoặc sinh viên IT cần học từ nền tảng để vững kiến thức thì khóa học này là dành cho bạn front-end từ zero đến có việc 6 tháng (lộ trình này 48 buổi)

Bootcamp – Lập trình Front-End từ Zero đến có việc

Nếu các kiến thức nền tảng lập trình bạn đã nắm vững rồi thì chúng ta có thể đi thẳng vào khóa Backend Java . Hiện tại , ở cybersoft có khóa học Back-End chuyên sâu

Khóa này phù hợp cho: 

  • Mới học lập trình, thiếu định hướng & lộ trình học tập
  • Đã có kiến thức lập trình và muốn học phát triển thêm về lập trình Front-End
  • Sinh viên ngành IT muốn rèn luyện củng cố kiến thức để phù hợp với nhà tuyển dụng
  • Yếu tư duy lập trình, mất gốc muốn học để xin việc làm
  • Chủ dự án muốn quản lý team dev, startup muốn hiểu rõ việc làm của dev
  • Thêm nghề để kiếm thêm thu nhập ngoài giờ

Các bạn có thể inbox qua fanpage vào link dưới hoặc có thể liên hệ mình qua số hotline Ms Như : 0935337095 để được tư vấn trực tiếp nha .

Tham khảo thêm thông tin về khóa học tại https://cybersoft.edu.vn/ hoặc Inbox để được tư vấn lộ trình 1-1 cho từng cá nhân các bạn nhé!

200+

Đối tác

8500+

Học viên

92%

Có việc làm
sau khoá học

6

Chi nhánh

TOP
Messenger Icon