1. Blog/
 2. Các hoạt động của Cybersoft

CYBERSOFT “QUẬN 10” – KHAI GIẢNG LỚP HỌC BACK-END NODEJS 27

408 Lượt xem

Ngày 21.12.2022 CyberSoft Quận 10 đã chào đón 49 bạn học viên ( trong đó có 36 bạn offline và 13 bạn online) tham gia khóa học Backend Nodejs 27.

Để đi đến giai đoạn này, các học viên điều đã hoàn thành và nắm vững kiến thức khóa ” Front-end” và đây cũng chính là chặn cuối cùng để các bạn hoàn thành ước mơ ” Fullstack Developer” của mình.
Chúc các bạn sẽ hoàn thành thật tốt khóa học và có một công việc như ý nhé!!

” Bạn có khao khát trở thành một Leader của một team, một lập trình viên nắm vững kiến thức cả Front-end và Back-end, một Fullstack Developer CHUYÊN NGHIỆP?”

=> Nếu bạn đã là Front-End developer và đang có một trong các khao khát trên, khóa đào tạo ” LẬP TRÌNH BACKEND NODEJS VIẾT API THỰC TẾ ” của CyberSoft chính là khóa học dành cho bạn.

VÌ SAO NÊN CHỌN BACK-END NODEJS

Nếu bạn đã là Front-End developer, bạn đã nắm rõ về tư duy code, kiến thức về thư viện Reactjs sử dụng thành thạo ngôn ngữ lập trình Javascript. Nhưng làm cách nào có thể viết một API hoàn chỉnh cho dự án của bạn, làm cách nào để triển khai sản phẩm của bạn lên Server? Câu trả lời chính là: “Back-end NodeJS” sẽ giúp bạn làm những điều đó và xây dựng trang web hoàn chỉnh.

✨ ✨ Với lộ trình 13 buổi (1.5 tháng) với rất nhiều case-study, dự án lớn nhỏ thực tế tại CyberSoft sẽ giúp bạn chinh phục con đường Full-stack sớm nhất. ✨ ✨


THÔNG TIN VỀ KHÓA HỌC

Khóa học Lập trình Backend NodeJS viết API thực tế, kết hợp cơ sở dữ liệu MYSQL, SocketIO xây dựng nhiều dự án thực tế trong đó có dự án viết API cho dự án rạp chiếu phim. Demo thuyết phục ngay với nhà tuyển dụng, khóa học 100% thực hành cường độ cao theo dự án thực tế và kết nối doanh nghiệp hỗ trợ tìm việc ngay sau khi học.

Lập trình BackEnd Nodejs viết API thực tế

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ?

 • Bạn sẽ được cung cấp TẤT TẦN TẬT các kiến thức về lập trình Back End Nodejs, từ phân tích hệ thống, phân tích hướng đối tượng, phân tích cơ sở dữ liệu, xây dựng API, deploy lên các server nổi tiếng và thao tác giao tiếp Back End và Front End
 • Được truyền kinh nghiệm “máu lửa” từ các Giảng viên chuyên nghiệp qua các dự án được lấy từ doanh nghiệp.
 • Kết nối việc làm đến các doanh nghiệp đang tuyển dụng.
 • Hỗ trợ tìm việc trọn đời qua hệ thống tìm việc.

Tham Khảo Các Khóa Học Liên Quan

Nếu bạn là người trái ngành chưa có kiến thức về lập trình hoặc sinh viên IT cần học từ nền tảng để vững kiến thức thì khóa học này là dành cho bạn front-end từ zero đến có việc 6 tháng (lộ trình này 48 buổi)

Bootcamp – Lập trình Front-End từ Zero đến có việc

Nếu các kiến thức nền tảng lập trình bạn đã nắm vững rồi thì chúng ta có thể đi thẳng vào khóa Backend Java . Hiện tại , ở cybersoft có khóa học Back-End JAVA chuyên sâu

Lập trình Back-End JAVA Web chuyên sâu

Khóa này phù hợp cho: 

 • Mới học lập trình, thiếu định hướng & lộ trình học tập
 • Đã có kiến thức lập trình và muốn học phát triển thêm về lập trình Front-End
 • Sinh viên ngành IT muốn rèn luyện củng cố kiến thức để phù hợp với nhà tuyển dụng
 • Yếu tư duy lập trình, mất gốc muốn học để xin việc làm
 • Chủ dự án muốn quản lý team dev, startup muốn hiểu rõ việc làm của dev
 • Thêm nghề để kiếm thêm thu nhập ngoài giờ

Các bạn có thể inbox qua fanpage vào link dưới hoặc có thể liên hệ mình qua số hotline Ms Như : 0935337095 để được tư vấn trực tiếp nha .

Tham khảo thêm thông tin về khóa học tại https://cybersoft.edu.vn/ hoặc Inbox để được tư vấn lộ trình 1-1 cho từng cá nhân các bạn nhé!

200+

Đối tác

8500+

Học viên

92%

Có việc làm
sau khoá học

6

Chi nhánh

TOP