1. Blog/
  2. Các hoạt động của Cybersoft

Top 6 Extensions VS Code dành cho Front-End Developer dẫn đầu 2024

278 Lượt xem

Là một nhà phát triển front-end, việc sở hữu bộ công cụ hữu ích có thể giúp cải thiện đáng kể năng suất làm việc. Dưới đây là Top 5 Extension VS Code có thể đưa trình front-end của bạn lên tầm cao mới

Server: Live Server là một Extension không thể thiếu cho phép bạn khởi chạy một máy chủ phát triển cục bộ và tự động làm mới trình duyệt mỗi khi bạn thay đổi tệp HTML, CSS hoặc JavaScript của mình.

Live Server: Live Server là một Extension không thể thiếu cho phép bạn khởi chạy một máy chủ phát triển cục bộ và tự động làm mới trình duyệt mỗi khi bạn thay đổi tệp HTML, CSS hoặc JavaScript của mình.

Markdown All in One: Nếu bạn thường xuyên làm việc với các tệp Markdown, phần mở rộng này là một trò chơi thay đổi quy tắc. Nó cung cấp các phím tắt, đánh dấu cú pháp và chức năng xem trước, giúp bạn dễ dàng tạo và chỉnh sửa tài liệu Markdown.

GitLens: GitLens là Extension mạnh mẽ cải thiện trải nghiệm Git của bạn trong VS Code. Nó tích hợp một cách mượt mà với các kho Git của bạn và cung cấp cái nhìn chi tiết, như chú thích tác giả và một biểu đồ biểu diễn các thay đổi mã nguồn.

Polacode: Polacode cho phép bạn chụp ảnh đẹp của mã nguồn của bạn. Nó tạo ra một hình ảnh được tùy chỉnh với nền tùy chỉnh, hoàn hảo để chia sẻ đoạn mã trên các mạng xã hội hoặc trong tài liệu.

Error Lens: Error Lens giúp bạn nhanh chóng xác định và sửa lỗi trong mã của bạn. Nó làm nổi bật các lỗi và cảnh báo ngay tại chỗ, cho phép bạn phát hiện lỗi khi bạn gõ và tránh những lỗi đắt tiền.

Bằng cách tận dụng sức mạnh của những công cụ trên, bạn có thể tối ưu hóa quy trình phát triển của mình và tập trung vào xây dựng trải nghiệm front-end của người dùng một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, nếu đang tìm một lộ trình học Front-End bài bản từ số 0 đến đủ skill ra nghề trong thời gian sớm nhất thì có thể tham khảo tại ĐÂY!

200+

Đối tác

8500+

Học viên

92%

Có việc làm
sau khoá học

6

Chi nhánh

TOP