1. Blog/
  2. Các hoạt động của Cybersoft
Trung tâm dạy lập trình uy tín

3 Trung Tâm Dạy Lập Trình Uy Tín & 6 Tiêu Chí Lựa Chọn

584 Lượt xem

Bạn yêu thích Công nghệ, muốn trở thành lập trình viên nhưng chưa có kiến thức? Bạn muốn tìm kiếm một cơ hội việc làm tốt trong lĩnh vực này nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Hãy tham khảo ngay Top 3 Trung tâm dạy lập trình uy tín cùng 6 tiêu chí lựa chọn trong bài viết này để đưa ra phương án phù hợp nhất dành cho mình nhé!

CYBERSOFT – Trung tâm dạy lập trình uy tín TP. Hồ Chí Minh 

Cybersoft là trung tâm dạy lập trình uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. Được thành lập vào năm 2017, với sứ mệnh sử dụng các phương pháp đào tạo hiện đại để tạo nên đội ngũ nhân sự lập trình chất lượng cao, Cybersoft đã đào tạo hơn 9500 học viên, kết nối với hơn 200 đối tác nhằm đảo bảo chất lượng đầu ra. 

Trung tâm dạy lập trình uy tín
Chương trình đào tạo toàn diện, 100% thực hành với các dự án thực tế là một trong những yếu tố giúp Cybersoft được nhiều học viên tin tưởng và lựa chọn

Với phương châm đào tạo cho mọi học viên, từ trái ngành, người mới bắt đầu, sinh viên ngành công nghệ thông tin đến những bạn đã và đang theo đuổi ngành lập trình. Cybersoft không chỉ giúp học viên có đầy đủ kỹ năng nghề nghiệp, đáp ứng mục tiêu của doanh nghiệp. Mà còn giúp doanh nghiệp tìm được đội ngũ nhân sự chất lượng, thích nghi vào các dự án dễ dàng mà không cần đào tạo lại, tối ưu thời gian và chi phí. 

Các khóa học tại Cybersoft tương đối đa dạng, dành cho các bạn học viên mới bắt đầu, đến những bạn đã vững chuyên môn và cần bổ sung kiến thức. 

Thông tin liên hệ 

FPT Software Academy 

Là đơn vị trực thuộc công ty hàng đầu Việt Nam, FPT Software Academy sở hữu hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, đào tạo nhiều học viên trở thành chuyên gia công nghệ. 

Trung tâm đào tạo lập trình FPT Software Academy

Học viên khi học tại đây sẽ được thực chiến 60% các dự án thực tế, thực chiến cùng đội ngũ giảng viên và mentor. Hệ thống phòng học, phòng làm việc hiện đại với đầy đủ tiện ích. 

Thông tin liên hệ 

VTC Academy 

Được thành lập vào năm 2010, VTC Academy là một trong những đơn vị đào tạo lập trình uy tín về lĩnh vực công nghệ thông tin. Tại VTC Academy, học viên có cơ hội phát triển lĩnh vực thiết kế và lập trình, chẳng hạn như lập trình game, thiết kế Game 3D, lập trình và phát triển các ứng dụng di động. 

Không gian học tập tại VTC Academy

VTC Academy luôn cập nhật các tiến bộ, xu hướng nghề nghiệp mới của công nghệ để mang đến những bài học phù hợp nhất dành cho học viên. 

Thông tin liên hệ 

Kinh nghiệm lựa chọn trung tâm dạy lập trình uy tín 

Có nhiều yếu tố để bạn có thể lựa chọn được trung tâm dạy lập trình uy tín, cân bằng giữa chất lượng và chi phí học. Bạn có thể tham khảo 6 yếu tố dưới đây để tìm được một đơn vị học lập trình phù hợp. 

Chương trình đào tạo chất lượng 

Chương trình học của một trung tâm dạy lập trình uy tín cần đảm bảo đầy đủ về kiến thức, bám sát kiến thức thực tế tại các doanh nghiệp.

6 yếu tố lựa chọn trung tâm đào tạo lập trình uy tín

Và đặc biệt, bạn nên cân nhắc về việc lựa chọn học tại một trung tâm mà sau khi hoàn thành khóa học, bạn có đủ khả năng để đi thực tập và làm việc tại các doanh nghiệp. 

Đội ngũ giảng viên/Mentor nhiều năm kinh nghiệm 

Một trung tâm đào tạo lập trình uy tín, chất lượng cần sở hữu đội ngũ giảng viên có năng lực, từ nghiệp vụ sư phạm đến các năng lực về chuyên môn. Bởi việc giảng dạy cho học viên không chỉ đòi hỏi năng lực chuyên môn, mà giảng viên còn phải trải qua các dự án lớn, nhiều vị trí khác nhau để dễ dàng truyền tải các kinh nghiệm, kiến thức thực tế cho học viên. 

Hỗ trợ nhiệt tình trong và sau khóa học 

Việc học và thực hành tại nhà đóng vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình học lập trình. Do đó, khi tìm đến các trung tâm dạy lập trình, bạn cần cân nhắc đến các trung tâm hỗ trợ học viên trong việc thực hành các bài tập về nhà.

Trung tâm dạy lập trình uy tín
Lựa chọn các trung tâm có đội ngũ giảng viên/mentor hỗ trợ nhiệt tình trong khóa học

Tương tự, bạn hãy cân nhắc nhiều hơn đến các trung tâm hỗ trợ ngay cả khi hoàn thành các khóa học, bạn vẫn được hỗ trợ tìm việc hay hoàn thiện các kỹ năng mềm khác. 

Cam kết việc làm cho học viên 

Một trung tâm dạy lập trình uy tín là nơi không chỉ giúp bạn có nhiều kinh nghiệm trong các dự án thực tế, mà còn sẵn sàng giới thiệu bạn đến các doanh nghiệp phù hợp. Tư vấn và hỗ trợ bạn nhiệt tình để chinh phục các doanh nghiệp một cách dễ dàng nhất. 

Chi phí phù hợp 

Học phí cũng là một trong những yếu tố cần cân nhắc kỹ lưỡng trong quá trình tìm trung tâm đào tạo lập trình. Hiện nay, có khá nhiều trung tâm dạy lập trình với nhiều chi phí khác nhau. Bạn nên tìm hiểu, tham khảo và dựa trên nhiều yếu tố để đưa ra quyết định phù hợp nhất. 

Hãy lựa chọn đơn vị có mức học phí phù hợp với chất lượng đào tạo nhé!

Lưu ý đến đánh giá của học viên cũ 

Học viên cũ là những đánh giá khách quan nhất về một đơn vị dạy lập trình. Bạn có thể dựa vào những đánh giá, góp ý của học viên cũ để đưa ra quyết định có nên lựa chọn trung tâm đó hay không. 

Trên đây là những thông tin về trung tâm dạy lập trình uy tín và 6 kinh nghiệm lựa chọn đơn vị phù hợp mà Cybersoft muốn gửi đến bạn đọc theo dõi. Nếu có thắc mắc hay cần tư vấn chi tiết hơn về các khóa học lập trình, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng nhất nhé!

200+

Đối tác

8500+

Học viên

92%

Có việc làm
sau khoá học

6

Chi nhánh

TOP
Messenger Icon